Thinh Brand's profile

WorldSteel Group BrandingWORLD STEEL GROUP

LOGO DESIGN . BRANDING DESIGN . BRAND IDENTITY DESIGN . BRAND MOCKUP 
Design By THINHBRAND.COM
 "Chúng tôi là ai?" . "Chúng tôi đang đi đâu?"  những câu hỏi đặt ra đầy trăn trở về xây dựng - định vị thương hiệu, không phải doanh nghiệp nào cũng có cho mình một hướng đi rõ ràng và nhất quán ngay từ đầu, có những doanh nghiệp có được tập khách hàng mới loay hoay xây dựng thương hiệu để giữ chân khách hàng, đôi khi biết mình đi đâu cũng đã là một lợi thế trên chặng đường dài phát triển. 
World Steel Group là một Công ty trẻ trong ngành xây dựng Việt Nam, nhưng với định hướng rõ ràng và định vị phân khúc ngay từ đầu, 5 năm bước vào ngành xây dựng nói chung và lĩnh vực kết cấu thép nói riêng nhưng World Steel Group đã có được những bước tiến dài đáng ngưỡng mộ, đuổi kịp và vượt qua các Công ty lâu đời cùng ngành. Sự thành công đó một phần từ đội ngũ lãnh đạo World Steel Group đã xác định nhất quán về thương hiệu, đầu tư bài bản và nghiêm túc ngay từ đầu về hình ảnh của thương hiệu, sự chuyên nghiệp đã được hình thành rất sớm, từ những ngày đầu thành lập. 
Trên bước đường đó Thinhbrand tự hào được góp phần nhỏ vào công cuộc xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu của World Steel Group, với nền móng thương hiệu được xây dựng khoa học thì World Steel Group còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa bởi họ xứng đáng nhận được những thành quả mà họ đã gầy công xây dựng.

LOGO DESIGN . BRANDING DESIGN . BRAND IDENTITY DESIGN . BRAND MOCKUP 
| Thiết kế Logo | Thiết kế nhận diện thương hiệu | Thiết kế Website | Thiết kế Video thương hiệu |​​​​​​​
Design by THINHBRAND.COM
WorldSteel Group Branding
Published:

WorldSteel Group Branding

THINHBRAND là thương hiệu chuyên sâu về thiết kế và truyền thông thương hiệu. Thinhbrand cung cấp giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao Read More

Published: