user's avatar
In bao lì xì đẹp chất lượng cao ở TPHCM
Một trong những tục lệ đẹp, lâu đời của người Việt đó là tặng phong bao lì xì trong dịp Tết Nguyên đán.

Tặng tiền mừng tuổi vào dịp đầu năm, hay những dịp lễ, là một phong tục phổ biến ở các nước Á Đông. Phong tục này vốn phổ biến ở Việt Nam từ rất lâu vào dịp Tết Nguyên Đán, gọi là lì xì.

Vào những ngày Tết người lớn tặng cho trẻ con một khoản tiền nho nhỏ, được cho vào kín đáo trong phong bao lì xì màu đỏ in hoa văn rất đẹp thường có ý nghĩa tượng trưng cho may mắn và tài lộc, gọi là tiền mừng tuổi.

In Đại Trường Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ in bao lì xì đẹp chất lượng cao ở TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc với mục đích đem lại những niềm vui ngày tết cho mọi người và mang lại giá rẻ cho tất cả quý khách khắp mọi nơi , khi sử dụng dịch vụ in bao lì xì của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí in ấn mà vẫn sở hữu được những chiếc phong bao lì xì đẹp thiết kế chuyên nghiệp.

Ngoài ra In Đại Trường Thịnh còn có dịch vụ cho các doanh nghiệp, công ty có mong muốn xây dựng và muốn quảng bá thương hiệu, dịch vụ của mình lên những sản phẩm bao lì xì dịp Tết dành cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp, đối tác, khách hàng trong dịp tết đến xuân về.
Công Ty In Đại Trường Thịnh
Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
In bao lì xì đẹp chất lượng cao ở TPHCM
0
4
0
Published:

In bao lì xì đẹp chất lượng cao ở TPHCM

0
4
0
Published:

Creative Fields

Attribution, Non-commercial, No DerivativesAttribution, Non-commercial, No DerivativesAttribution, Non-commercial, No Derivatives