user's avatar
In phong bao lì xì tết ở TPHCM
Nhiều người trong chúng ta đã quá quen thuộc với những phong bao lì xì trong mỗi dịp tết.
Phong tục lì xì ngày Tết Nguyên Đán có ý nghĩa chúc sức khỏa, may mắn và đem lại niềm vui cho mọi người, nhất là trẻ em. Phong tục này phổ biến ở một số nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… tiền lì xì đầu năm tượng trưng cho sự may mắn, thành đạt và thường được cho vào phong bao màu đỏ, in hoa văn đẹp mắt.

Hiện nay rất nhiều công ty dùng phong bao lì xì  xem như 1 hình thức để marketing thương hiệu của mình. Chính vì thế nếu bạn đang là cá nhân hoặc là chủ doanh nghiệp đang tìm một công ty in phong bao lì xì tết ở TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Với kinh nghiệm trên 8 năm trong lĩnh vực in ấn chuyên nghiệp chúng tôi đã đúc kết được kiến thức cũng như kinh nghiệm để in bao lì xì để giá rẻ. Thiết kế chuyên nghiệp từ những mẫu đơn giản đến khó chính vì vậy việc làm bao lì xì độc đáo dành tặng cho khách hàng.

    Cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn trọn gói
    In bao lì xì được dựa trên những công nghệ offset tiên tiến, hiện đại nhằm mục đích mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp và độc đáo

Nếu bạn có nhu cầu in bao lì xì thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí thiết kế in bao lì xì, và đồng thời tránh được dồn hàng chậm tiến độ cuối năm. Đảm bảo được tiến độ và chất lượng.

Công Ty In Đại Trường Thịnh
Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
In phong bao lì xì tết ở TPHCM
0
24
0
Published:

In phong bao lì xì tết ở TPHCM

0
24
0
Published: