Tu van thiet ke website tin tuc chuyen nghiep
Website tin tức không chỉ là nơi để doanh nghiệp quảng cáo, tiếp thị cho sản phẩm của mình mà còn là cầu nối mang khách hàng tới gần hơn với thương hiệu của doanh nghiệp. Một website tin tức luôn đăng tải những thông tin hữu ích thì sẽ luôn tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Vậy làm thế nào để thiết kế website tin tức chuyên nghiệp, đẹp

Sử dụng màu sắc hợp lý

Việc sử dụng màu sắc cho website sẽ tác động không nhỏ tới  tâm lý của người nhìn, nhất là đối với một website chuyên về thông tin như website tin tức thì việc sử dụng màu sắc sao cho hợp lý lại càng phải được quan tâm. Cách làm phổ biến nhất là tận dụng sự tưởng phản giữa hai gam màu tối sáng mà chủ đạo ở đây là màu trắng và đen. 
Sắp xếp banner ở vị trí phù hợp

Trong khi website bán hàng sẽ mang đến cho bạn lợi nhận thừ việc bán hàng thì thiết kế website tin tức sẽ đem lại lợi nhận từ các banner quảng cáo. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng hoặc bố trí banner sai cách là chỉ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu, chướng mắt và nhanh chóng rời đi. Hãy luôn đẻ banner ở vị trí thuận mắt nhất, những vị trí thường đặt banner đó là:  ở đầu trang, phía bên phải và bên trên. 

Tin tức thu hút,  đa dạng.

Không giống như những website bán mỹ phẩm hay thời chỉ cung cấp những thông tin liên quan đến một lĩnh vực nhất định, còn thiết kế website tin tức chuyên nghiệp cần phải có nội dung nói về nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, nội dung cần được cập nhật nhanh chóng để tăng sức cạnh tranh . 

Không những thế, thông tin mà bạn cung cấp cho người dùng phải có tính chính xác, việc đưa ra những thông tin sai lệch không những khiến người dùng mất niềm tin vào thương hiệu của bạn mà đôi khi còn gây ra những hệ lụy tai hại. Đối với menu thì nên thiết kế sao cho tạo sự thuận lợi cho người dùng trong việc tìm kiếm thông tin. 

Đa phương tiện.

Công nghệ ngày càng hiện đại giúp chúng ta có thể truyền đạt nội dung thông qua nhiều hình thức khác nhau như là hình ảnh, âm thanh, video… Do đó, để tăng them sự thu hút thì website tin tức của bạn nên tích hợp đa pương tiện. Bên cạnh đó, việc tích hợp các trang mạng xã hội cũng góp phần khiến website trở nên chuyên nghiệp hơn – khả năng tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng sẽ tăng lên.

Để có được một website tin tức chuyên nghiệp, đẹp thì đầu tiên là bạn cần phải tìm được một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín. Sumedia là một trong những công ty như thế, với kinh nghiệm, chuyên môn có được chúng tôi biết phải làm thế nào để mang đến cho bạn mẫu website tin tức chuyên nghiệp nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu nhé.

SUMEDIA DESIGN CO.,LTD
MST: 0314929385
Mail: lienhe@sumedia.net
Kỹ thuật: 093 68 69 087
Kinh doanh: 093 786 4393
Website:Sumedia.net
Văn Phòng: 196/1/29 Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận tân bình, TP.hcm.
Tu van thiet ke website tin tuc chuyen nghiep
0
3
0
Published:

Tu van thiet ke website tin tuc chuyen nghiep

0
3
0
Published:

Creative Fields