Khải Hoàn là nhà sản xuất nước mắm truyền thống tại đảo Phú Quốc. Dự án nghiên cứu và xây dựng hình ảnh thương hiệu Khải Hoàn do Metta thực hiện là tiền đề cho các hoạt động thay đổi hình ảnh thương hiệu và xây dựng nền tảng của nước mắm truyền thống Khải Hoàn. 

1. NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG & KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU
Khảo sát, phỏng vấn chuyên sâu các nhóm đối tượng, khách hàng mục tiêu là khách du lịch Phú Quốc. Tìm hiểu câu chuyện thương hiệu và hoạt động kinh doanh của các nhãn hàng nước mắm truyền thống khác tại Phú Quốc. Tìm hiểu khách hàng và xu hướng tiêu dùng. Phân tích SWOT và chiến lược cạnh tranh. Đề xuất kế hoạch xây dựng hình ảnh thương hiệu cho nhãn hàng nước mắm truyền thống Khải Hoàn Phú Quốc.

2. TRIỂN KHAI XÂY DỰNG HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU

XÂY DỰNG CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU 


THIẾT KẾ SÁNG TẠO HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU
Thiết kế ấn phẩm kinh doanh, bao bì sản phẩm, key visual, banner truyền thông phù hợp với các giá trị cốt lõi mới của thương hiệu; thay màu áo mới cho logo, màu sắc nhận diện thương hiệu nhằm thu hút và ấn tượng hơn với khách hàng.

Nghiên cứu và cải tiến Logo
Nghiên cứu xu hướng, cải tiến và thay màu mới logo cho phù hợp hơn thị hiếu người tiêu dùng cùng với vẽ lại logo theo tỉ lệ vàng

Key visual 1
Sự khác biệt của Khải Hoàn đến từ những tinh hoa Phú Quốc là từng đàn cá cơm chất lượng, cùng quy trình khép kín từ khi đánh bắt đến khi thành phẩm, mang đến Hương vị truyền thống và chất lượng của nước mắm Khải Hoàn. Hình ảnh buổi bình minh mang ý nghĩa sự khởi đầu mới, một bước chuyển mình của nước mắm Khải Hoàn trên thị trường trong và ngoài nước.

Key visual 2
Với công thức trăm năm và quy trình ủ chượp 12 – 15 tháng trong thùng gỗ, Khải Hoàn luôn đem đến cho khách hàng hương vị truyền thống và chất lượng trong từng giọt nước mắm.
Website
Chụp hình sản phẩm
Company Profile
Brochure
Nhãn chai cho thị trường nước ngoài
Name card | Letterhead
Envelope
Thank you card
Thẻ đeo cho khách
Túi vải
Túi giấy
Uniform
Bảng hiệu đại lý phân phối
Khải Hoàn
Published:

Khải Hoàn

Published: