Khóa Học Quản Lý Khách Sạn - QTNHKSAAu

Adacemy

Ho Chi Minh City, Vietnam
QTNHKSAau đơn vị đào tạo quản lý khách sạn cấp tốc giúp bạn trở thành quản lý khách sạn chỉ 3-5 tháng. Trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu - Adress: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam - Hotline: 18006148 - Website: https://quantrinhahang.edu.vn/hoc-quan-ly-khach-san - CID: https://www.google.com/maps?cid=1969462516749811305 - ID: kg:/g/11b7yq89dj

Work Experience

Đối Tượng Học Quản Lý Khách Sạn

Assitant

Giáo trình của khóa học quản lý nhà hàng khách sạn tại QTNHKSAAu tham khảo từ Bộ Giáo trình Chuẩn 13 nghề Du lịch Việt Nam VTOS theo Dự án Châu Âu, Chuẩn 8 nghề Du lịch Quốc gia, Chuẩn 6 nghề du lịch Asean MRA-TP. Đây là tài liệu giảng dạy cập nhật kiến thức và nghiệp vụ nghề mới nhất theo tiêu chuẩn của các tập đoàn khách sạn, nhà hàng quốc tế, bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tế hiện nay và định hướng rõ cho học viên những kiến thức cần có để dễ xin việc trong tương lai.
April 2015 - February 2016 Vietnam

Chương Trình Đào Tạo Quản Lý Khách Sạn

“Ngành Quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào?” là câu hỏi mà Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu (QTNHKSAAu) thường nhận được vào mỗi kỳ tuyển sinh đại học. Bài viết sau về chủ đề học quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tốt sẽ giúp bạn trẻ cân nhắc kỹ lưỡng để không mắc sai lầm khi chọn trường.
March 2016 - February 2017 Vietnam

Lịch Học Quản Lý Khách Sạn

lecturers

Quản trị nhà hàng khách sạn là ngành học đang rất được giới trẻ Việt quan tâm. Thế nhưng, trước khi chọn ngành này, bạn cần hiểu rõ “Quản trị nhà hàng khách sạn là gì?”, “Học quản trị nhà hàng khách sạn ra làm gì?”, “Ngành quản trị khách sạn lương bao nhiêu?”… để có định hướng đúng đắn nhất.
May 2017 - February 2018 Vietnam

Học Quản Lý Khách Sạn Ra Làm Gì

Quản trị khách sạn là gì, Quản trị nhà hàng là gì, Quản trị khách sạn và du lịch là gì... Đây là những thông tin sơ bộ giúp bạn hình dung ngành đó là gì và sẽ được học những gì, bởi thực chất mỗi trường sẽ đặt tên cho ngành học khác nhau. Ví dụ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị khách sạn và du lịch, Quản trị du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng khách sạn...
February 2018 - June 2018 Vietnam

Điều Kiện Học Quản Lý Khách Sạn

“Tiêu chuẩn ngoại hình của quản trị khách sạn là gì?”, “Con gái có nên học ngành quản trị khách sạn?”… là thắc mắc thường gặp nhất khi giới trẻ tìm hiểu về ngành quản lý nhà hàng khách sạn. Trong bài viết sau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tiêu chuẩn ngành quản trị khách sạn và tính cách nếu muốn gia nhập ngành nhà hàng khách sạn.
May 2018 - August 2018 Vietnam

Khóa Học Quản Lý Khách Sạn Ngắn Hạn

Bạn đang muốn học quản lý nhà hàng? Bạn cần cải thiện nghiệp vụ phục vụ để làm việc trong nhà hàng fine dining cao cấp? Hãy thử tham khảo khóa học Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng ngắn hạn tại QTNHKSAAu để có lựa chọn tốt nhất cho kế hoạch của bạn.
September 2018 - January 2019 Vietnam

Quản Lý Khách Sạn Thi Khối Nào

Ngành quản lý nhà hàng khách sạn thi khối nào, học môn gì đang là câu hỏi được nhiều bạn trẻ tìm hiểu. Vì đây là một ngành nghề đang hot nhất hiện nay. Quản lý nhà hàng khách sạn là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong mắt giới trẻ hiện nay, do cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, để có quyết định nghề nghiệp đứng đắn, bạn trẻ cần tìm hiểu ngành này kỹ lưỡng. Trước hết, các bạn phải biết “Ngành Quản lý nhà hàng khách sạn thi khối nào, học môn gì?”.
February 2019 - March 2019 Vietnam

Học Quản Lý Khách Sạn Cấp Tốc

Nếu bạn độc giả thân quen của trang QTNHKSAAu thì chắc hẳn ít nhiều bạn cũng đã biết đến cái tên Hướng Nghiệp Á Âu và các khóa học Nhà hàng – Khách sạn ở QTNHKSAAu đúng không? Phải chăng bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về thông tin các khóa học nên còn lưỡng lự, chưa tự tin đăng ký một khóa học ưng ý cho mình? Trong bài viết sau, QTNHKSAAu sẽ tiếp tục cùng bạn giải đáp những thắc mắc khác về chương trình học nhà hàng, khách sạn tại QTNHKSAAu nhé!
Vietnam

Languages

Vietnamese (Fluent),
English (Conversational),
Chinese (Conversational),