Project Views
320
Appreciations
48
Followers
9
Following
2
Mona Media là công ty thiết kế website chuyên nghiệp với 7 năm kinh nghiệm, hoàn thành hơn 250 dự án lớn của các đối tác uy tín, có thương hiệu riêng, Mona Media với tiêu chí luôn lấy chất lượng hoàn hảo làm đầu, chúng tôi chỉ hợp tác để phát triển những dự… Read More
Mona Media là công ty thiết kế website chuyên nghiệp với 7 năm kinh nghiệm, hoàn thành hơn 250 dự án lớn của các đối tác uy tín, có thương hiệu riêng, Mona Media với tiêu chí luôn lấy chất lượng hoàn hảo làm đầu, chúng tôi chỉ hợp tác để phát triển những dự án được sự đầu tư cao từ phía đối tác, để các sản phầm làm ra luôn là duy nhất, đạt chất lượng cao nhất và là niềm tự hào đối với cả khách hàng và của Mona Media.

Bất kì website nào khi được bàn giao bởi Mona Media sẽ luôn phải hội đủ các tiêu chí: website chuẩn SEO, có responsive (phiên bản di động) hoàn hảo, tốc độ load nhanh nhất, website có tính năng hoàn hảo nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Mona Media đặc biệt không có nhân viên kinh doanh, không nhận dự án đại trà. Tất cả tập trung chú trọng vào chất lượng và hậu mãi sau dự án, bảo hành vĩnh viễn. Đến thời điểm hiện tại, tất cả dự án của Mona Media đều được giới thiệu từ những khách hàng thân thiết và hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Read Less
Member since: