user's avatar
LỊCH SỬ THẾ GIỚI - LANDING PAGE
Cùng Pitda Corp tìm hiểu về điều đặc biệt của thương hiệu LỊCH SỬ THẾ GIỚI – một trong những đối tác nhà Pitda Corp nhé!

Hạng mục:

🌼 Thấu hiểu chiến lược thương hiệu mà LỊCH SỬ THẾ GIỚI muốn theo đuổi cũng như những giá trị cốt lõi mà thương hiệu muốn đem lại cho khách hàng, đội ngũ Pitda Corp không ngừng nỗ lực xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, nhằm thu hẹp khoảng cách giữa thương hiệu và khách hàng.

Đối với hạng mục  Thiết kế Landing Page, chúng tôi đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung và hình ảnh, cung cấp đầy đủ thông tin để thuyết phục khách hàng mua hàng. Tiêu chí nội dung chúng tôi đưa ra đảm bảo 4 phần nổi bật:
​​​​​​​
- Phần 1: Giới thiệu trọn bộ 12 cuốn sách Lịch sử thế giới, hoặc các chương trình ưu đãi nổi bật
- Phần 2: Đặc điểm nổi bật của bộ sách/ Nội dung chi tiết/ Lợi ích cuốn sách đem đến cho Khách hàng/ Bảng giá (nếu có)
Phần 3: Phản hồi khách hàng, lượng tương tác và việc khách hàng ưu thích sản phẩm của mình như thế nào/ Chứng nhận & cam kết (nếu có)
Phần 4: Kêu gọi hành động (Call to action), Form đặt hàng và thông tin liên hệ cơ bản
Ngoài ra, Pitda Corp cũng cung cấp gói dịch vụ Quản trị Fanpage giúp ra tăng lượt tương tác, tiếp cận với Khách hàng mới cho bộ sách Lịch sử thế giới. Chúng tôi triển khai gói dịch vụ theo từng bước, từ việc tìm hiểu thị trường, lên kế hoạch và định hướng chiến lược nội dung hình ảnh, đến giai đoạn khởi tạo nội dung và tương tác trực tiếp với khách hàng.

Cùng ngắm nghía những ấn phẩm mà Pitda Corp đã triển khai cho bộ sách Lịch sử thế giới ở phần tiếp theo nhé!
LỊCH SỬ THẾ GIỚI - LANDING PAGE
1
68
0
Published:

LỊCH SỬ THẾ GIỚI - LANDING PAGE

1
68
0
Published: