VINH LOC's profile
12 CON GIÁP│Illustration
Tác Phẩm: NGƯU SƠN
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp non sông Việt Nam, mình khắc họa hình ảnh con trâu trong tư thế an yên hòa núi rừng như muốn gửi gắm những mong muốn về một năm mới bình an, ấm no và hạnh phúc!
#HappyNewYear2021
Tác Phẩm: NGŨ HỔ GIAO THOA
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của một trong những dòng tranh dân gian đặc trưng của Việt Nam, kết hợp với văn hóa hip hop - Grafity, khắc họa hình ảnh Ngũ Hổ oai vệ nhưng không kém phần cá tính, cầu mong một năm mới đột phá, vượt qua mọi giới hạn để thăng hoa trong mọi lĩnh vực!
#HappyNewYear2022
Tác Phẩm: CAT-FACTORY 
Kết hợp giữa hình ảnh mèo Thần Tài và những đặc trưng không khí ngày Tết Việt Nam như dưa hấu đỏ, bánh chưng để kể một câu chuyện trào phúng dí dỏm về sự kiện giải cứu trái cây của đồng bào miền Trung sau mùa lũ, qua đó nhằm cầu mong năm mới thiên nhiên an hòa, người dân no ấm và vô lo như loài mèo!
#HappyNewYear2023
(Bộ Tranh mà mình muốn hướng đến là kết hợp 12 Con Giáp giao thoa với vẻ đẹp, biểu tượng và bản sắc dân tộc Việt Nam, qua đây cũng thể hiện quãng đường mình đã thay đổi dung hòa và cải thiện phong cách cá nhân, vì thế hãy cùng chờ đón những con giáp tiếp theo nhé! Chúc mọi người có một năm mới tấn tài, tấn lộc, tấn thành công! Xin cám ơn!)
*



12 CON GIÁP│Illustration
36
449
1
Published:

12 CON GIÁP│Illustration

36
449
1
Published: