user's avatar
Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Công ty in ấn chất lượng
Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Công ty in ấn chất lượng tại Tp.HCM
Sở hữu website chuyên về in ấn từ những ngày đầu
Cty TNHH In Kỹ Thuật Số luôn dẫn đầu trong ngành in kỹ thuật số, InKyThuatSo.com là một trong những website đầu tiên chuyên ngành in ấn, ra đời đã được hơn 8 năm, là cầu nối giữa khách hàng với công ty.
Qua website, chúng tôi cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về in kỹ thuật số nói riêng và các hình thức in khác nói chung, giúp tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ in ấn của mình.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - công ty chuyên in ấn chất lượng tại Tp.HCM
Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn công ty in ấn nào thật chất lượng cho sản phẩm in của mình? Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số sẽ giúp bạn giải tỏa nổi băn khoăn này với hàng loạt dịch vụ in ấn chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc in ấn hiện đại, nguyên liệu in phong phú, đa dạng.
Hệ thống máy in chất lượng cao luôn được chúng tôi ưu tiên đầu tư
Hiểu rõ được mong muốn về những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng, chúng tôi luôn coi hệ thống máy in, các máy gia công in là công cụ chủ lực, là ưu điểm của mình. Tại In Kỹ Thuật Số, bên cạnh việc hiện đại hóa hệ thống máy in cao cấp, chúng tôi luôn tiến hành bảo dưỡng thường xuyên máy móc, một mặt giảm hư hỏng một mặt đảm bảo tiến độ in ấn cho quý khách luôn được đảm bảo.

Chất lượng nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo
Các nguồn nguyên vật liệu in ấn luôn được chúng tôi nhập hàng thường xuyên, với sự đa dạng về mẫu mã, kiều dáng, chất liệu, nhà cung cấp, từ đó mang lại một mức giá thành phù hợp nhất với nhu cầu in ấn của quý khách.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm
Ngoài các yếu tố vật lực như máy móc, nguyên vật liệu chất lượng thì yếu tố con người chính là nền tảng cho Cty TNHH In Kỹ Thuật Số vận hành và phát triển cho đến ngày nay.
Đội ngũ nhân viên thiết kế luôn đảm bảo tay nghề, khiếu thẩm mỹ trong thiết kế, thường xuyên được công ty bồi dưỡng qua các khóa học nâng cao nghiệp vụ


Đội ngũ nhân viên đưng máy, trực tiếp in ấn luôn có kinh nghiệm in ấn qua nhiều năm, có khả năng xử lý và cho ra các sản phẩm in đẹp, chất lượng
Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, cầu nối tiếp nhân thông tin giữa khách hàng và công ty sẽ mang lại những giải đáp hữu ích cho mọi thắc mắc hay yêu cầu của khách hàng.
Dịch vụ in ấn đa dạng
Các dịch vụ sản phẩm in uy tín
Dịch vụ in nhanh
In tem decal
In thẻ nhựa
In brochure
In hiflex
In blacklit film
In poster quảng cáo
In catalogue
In danh thiếp
In folder
In canvas
In silk
In PP
In namecard
In card visit
In decal
In thiệp cưới
In áo thun
In băng rôn
In tờ rơi
Dịch vụ In ngoài trời
In canvas ngoài trời
In PP ngoài trời
In Silk ngoài trời
In Backlit ngoài trời
Các nguyên vật liệu
Kệ X
Banner stand
Giấy in
Phôi thẻ nhựa
Với phương châm “Tốc độ quyết định sự thành công” chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ in ấn làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Công ty in ấn chất lượng
1
3
0
Published:
user's avatar
Công ty in ấn giá rẻ TPHCM

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Công ty in ấn chất lượng

1
3
0
Published:

Creative Fields