user's avatar
Công ty in thiệp mời sự kiện tại TPHCM
Công ty in thiệp mời sự kiện tại TPHCM
In thiệp mời sự kiện, event - như là lần gặp mặt đầu tiên của người được mời và chủ nhân sự kiện, là bộ mặt của sự kiện, nêu bật lên được mục đích, ý nghĩa của sự kiện; góp một phần không nhỏ vào tổ chức sự kiện thành công.
Công ty in ấn quảng cáo, bao bì in offset, in lụa, in nổi tại TPHCM - Thiết kế, in ấn, gia công cùng dịch vụ sau in trọn gói.

Có thể bạn quan tâm: https://congtyinan.com/cong-ty-in-thiep-moi-su-kien-tai-tphcm-235.html
Thiệp mời Halloween Party: Thiết kế & In nhanh thiệp giá rẻ TPHCM
Bạn không thể qua loa hay sơ xài trong khâu thiết kế và đặt in thiệp mời sự kiện, bởi lẽ, nếu công sức chuẩn bị một sự kiện quan trọng, hoành tráng nhưng lời mời lại không chỉnh chu, rất có thể, khách mời của bạn sẽ quên không đến tham dự sự kiện.

Xem ngay: congtyinan.com/
Nội dung thiệp mời sự kiện
Thông thường, trên một mẫu thiết kế in thiệp mời sự kiện thường có các thông tin quan trọng như:
Tên của sự kiện
Tổ chức/Đơn vị/Cá nhân đứng ra tổ chức sự kiện là ai?
Họ và tên người nhận
Thời gian sự kiện diễn ra
Địa điểm tổ chức/Địa chỉ sự kiện diễn ra
Nhà tài trợ chương trình sự kiện: logo, tên thương hiệu (nếu có)
Nếu bạn không rành về thiết kế hoặc lên thông tin cho một tờ thiệp mời sự kiện, hãy thuê ngoài dịch vụ thiết kế hoặc trực tiếp liên hệ công ty in ấn gần bạn để được tư vấn và thiết kế file in mẫu.

Đặt in thiệp mời sự kiện cần lưu ý những gì?
Về số lượng đặt in, bạn nên dựa trên tổng số quan khách dự tính được mời, ví dụ, sự kiện của bạn dự định mời 1000 khách tham dự, hãy đặt in dôi ra khoảng 50 thiệp mời, phòng trường hợp bạn ghi thông tin sai, hoặc có phát sinh thêm số lượng khách mời.

Về chi phí in thiệp mời: bạn nên gửi yêu cầu báo giá in thiệp mời sự kiện đến các công ty in ấn quảng cáo, ghi rõ số lượng in thiệp mời cần in, thời gian muốn có hàng. Và nếu bạn thường xuyên đặt in ấn, am hiểu về loại giấy sử dụng, công nghệ in, hãy ghi rõ chúng ra, công ty in ấn sẽ gửi lại bạn bảng báo giá in thiệp mời sự kiện của họ.

Việc bạn làm lúc này là lựa chọn công ty in có báo giá phù hợp, tương quan với chất lượng và sự chuyên nghiệp trong hỗ trợ dịch vụ đặt in, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị in thiệp mời sự kiện phù hợp nhất cho mình.
Công ty in thiệp mời sự kiện tại TPHCM
2
3
0
Published:
user's avatar
Công ty in ấn giá rẻ TPHCM

Công ty in thiệp mời sự kiện tại TPHCM

2
3
0
Published:

Creative Fields