user's avatar
In phông cưới đẹp tại Công ty In Ấn TP HCM
In phông cưới đẹp tại Công ty In Ấn, TP HCM
Bạn đang muốn in phông cưới nhanh chóng, mà chất lượng lại đẹp và rẻ? Vậy hãy đến ngay với Công ty In Ấn - congtyinan.com ở HCM để được đặt in phông cưới đẹp, rẻ và nhanh chóng với uy tín trên 10 làm việc.

Công ty in ấn quảng cáo, bao bì in offset, in lụa, in nổi tại TPHCM - Thiết kế, in ấn, gia công cùng dịch vụ sau in trọn gói
In phông cưới nhanh, rẻ, đẹp từ chất liệu bạt hiflex chất lượng cao tại Công ty In Ấn - TP HCM

Bạt hiflex là loại chất liệu có độ dày lý tưởng, khổ in ấn rộng hoàn toàn phù hợp để in phông nền đám cưới hay in phông nền sân khấu. Với khổ bạt là 3.2m, bạn có thể in với chiều dài không hạn chế.
Một lý do nữa để bạn lựa chọn hiflex làm chất liệu in ấn khổ lớn là giá thành in ấn rẻ.
Nếu xét về khổ in ấn rộng lớn thì ngoài hiflex còn có chất liệu canvas, backlit film, silk hay bạt PP. Tuy nhiên nếu xét về chất lượng sử dụng và khả năng căng rộng, chịu sức gió mạnh à không bị rách thì PP không đạt yêu cầu.
Nếu xét về giá thành in ấn thì silk, canvas, backlit film là loại hình in ấn cao cấp và giá thành cũng khá đắt. Do đó, hiflex là chất liệu vừa dai, bền, vừa có khổ in ấn rộng lớn, và quan trọng hơn là giá thành in ấn rất tiết kiệm.

Nếu như bạn muốn in một tấm phông nền sân khấu, một phông nền cưới thì không cần phải băn khoăn thêm nữa bởi hiflex luôn là lựa chọn tối ưu nhất.
Hữu ích với bạn: congtyinan.com/
Công Ty In Ấn thiết kế in ấn phông nền với tiêu chí:
Trung tâm in ấn của Công Ty In Ấn Quảng Cáo có kinh nghiệm trong việc thực hiện các đơn hàng lớn nhỏ khác nhau. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn về:

In phông cưới với chất liệu bạt hiflex tốt nhất cho độ in mịn màng, hình ảnh sắc nét nhất từ file chụp ảnh cưới của bạn gửi về.
Giá cả phông nền sân khấu hợp lý nhất.
Đáp ứng thời gian, đồng thời đảm bảo chất lượng thành phẩm in.
Giao hàng tận nơi, trao tận tay khách hàng
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Liên hệ ngay với Công Ty In Ấn để được đặt in phông nền cưới giá rẻ để trang trí tiệc cưới của mình, đẹp và nhanh. Bạn có thể gửi yêu cầu và file đặt in về email: in@inkts.com của công ty để được tư vấn, báo giá cũng như in ấn nhanh phông nền cưới.
In phông cưới đẹp tại Công ty In Ấn TP HCM
0
2
0
Published:
user's avatar
Công ty in ấn giá rẻ TPHCM

In phông cưới đẹp tại Công ty In Ấn TP HCM

0
2
0
Published:

Creative Fields