Minh Mi Goi's profile

Loai Plastic Project

LOÀI PLASTIC 

Con người có thể vô tâm, nhưng “Loài Plastic” thì không vô tư.

Khi sự tiện lợi và nhanh chóng được đặt lên hàng đầu, những vật dụng nhựa dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.

Thế nhưng, các loài nhựa không hề vô tri vô giác như ta vẫn thường nghĩ. Chúng âm thầm chi phối gần như toàn bộ thói quen sinh hoạt của con người, điềm nhiên mang danh "bạn đồng hành" thân tín nhất.

Sau quá trình theo dõi các "hành vi" của nhựa, chúng tôi nhận ra rằng chúng chẳng khác gì những giống loài có sự sống. Chúng sở hữu hình dáng, kích thước, màu sắc, tập tính vô cùng đa dạng và chẳng ngần ngại tấn công các loài sinh vật, môi trường thiên nhiên và kể cả con người.

Dự án "Loài Plastic" được ra đời để mang đến những thông tin về nhựa một cách thú vị và gần gũi, giúp người xem có sự cân nhắc trước khi tiếp cận loài vật nguy hiểm này.

Loài Plastic là một dự án phi lợi nhuận vì môi trường. Truy lùng các Loài Plastic tại: https://loaiplastic.vn/ 

Cộng đồng đã nói gì về Loài Plastic:

Kenh 14.       Hoa Học Trò.          Báo Tuổi Trẻ
VTV 24.        RGB.VN.                  VN Express
iDesign.        Yan.                         Brands Vietnam.  

Dự án Loài Plastic gồm nhiều hạng mục như Design, 3D, VR, Exhibition,...Dưới đây là một số hình ảnh do Minh Mi Goi và ekip chụp để cung cấp cho hạng mục photography của dự án
​​​​​​​
Copyright all rights reserved © MINHMIGOI 
Loai Plastic Project
Published:

Loai Plastic Project

Dự án "Loài Plastic" được ra đời để mang đến những thông tin về nhựa một cách thú vị và gần gũi, giúp người xem có sự cân nhắc trước khi tiếp cận Read More

Published: