user's avatar
Tổng hợp những mẫu bản vẽ mặt bằng nhà phố 5m hiện đại
Tổng hợp những mẫu bản vẽ mặt bằng nhà phố 5m đẹp và hiện đại 2019
Bản vẽ mặt bằng nhà phố

Tổng hợp những bản vẽ mặt bằng nhà phố 5m hiện đại và được thiết kế theo xu hướng mới nhất hiện nay để gửi tặng đến quý khách hàng tham khảo có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ cho căn nhà sắp tới của gia đình mình.

Những mẫu thiết kế nhà phố mặt bằng 5m dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống lý tưởng dù diện tích hạn hẹp. Để tạo nên bản vẽ thiết kế nhà phố 5m các KTS NEOHouse đã phát huy rất tích cực chất xám cũng như những ý tưởng cùng kinh nghiệm lâu năm của bản thân để bố trí một cách khoa học, công năng sử dụng hợp lý, không gian và màu sắc hài hòa, đồng thời phải tạo được sự ấm cúng cho gia đình chủ đầu tư. 

Chính vì thế, những bản vẽ mặt bằng nhà phố 5m trong bài viết này là sự tâm huyết, sự phấn đấu nổ lực hết mình của các KTS nhằm mang đến sự hài lòng, mãn nguyện cho các chủ đầu tư trong thiết kế nhà phố đẹp cho gia đình mình.

Hy vọng sau khi tham khảo bản vẽ mặt bằng nhà phố 5m các bạn có thêm được những gợi ý, những giá trị tinh thần nào đó để mang đến cho không gian sống cho riêng gia đình. Nếu quý khách lựa chọn được một trong những mau thiet ke nha pho 5m trên thì đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi - công ty NEOHouse để được tư vấn miễn phí nhé! Đồng thời chiêm ngưỡng thêm những mẫu nhà phố độc quyền mà NEOHouse chưa từng công bố.

Liên Hệ:
NEOHOUSE – CN TÂN BÌNH
Đ/c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0906 100 202/ 0937 100 202.
NEOHOUSE – CN Đà Nẵng
Đ/c: Tầng 10, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 225-227 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tel: 0903 544 641/ 0906 100202 .
NEOHOUSE- CN VP Liên Kết các tỉnh thành Bắc- Trung- Nam.
LH Đối tác: info@neohouse.vn
LH Tư vấn khách hàng: tuvan@neohouse.vn
Website:
https://neohousevn/
Tổng hợp những mẫu bản vẽ mặt bằng nhà phố 5m hiện đại
4
110
0
Published:
user's avatar
𝐍𝐄𝐎𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂𝐓𝐔𝐑𝐄

Tổng hợp những mẫu bản vẽ mặt bằng nhà phố 5m hiện đại

4
110
0
Published:

Creative Fields