user's avatar
Mẫu thiết kế biệt thư cổ điển 1 tầng đẹp hiện đại
Mẫu thiết kế biệt thư cổ điển 1 tầng đẹp phong cách hiện đại
Mẫu biệt thự cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 1 tầng tại Bình Phước là một công trình kiến trúc được bao bọc bởi các họa tiết, hoa văn của kiến trúc châu Âu rất tinh xảo. Ngôi nhà được thiết kế giản dị cổ điển Pháp với nét đẹp cuốn hút ám áp và đầy sự lãng mạn làm cho người ngắm có cảm giác say mê và chìm đắm trong vẻ đẹp ấy và gam màu cũng chính là chủ chốt để cho ngôi nhà thêm phần hoàn hảo nhiều hơn như các bạn thấy màu trắng đã tô điểm vẽ đẹp tinh khiết khi ngắm nhìn tạo cho ta có cảm giác thoải mái hơn. 

Những thành công trong thiết kế kiến trúc nhà ở liên tiếp thay nhau đạt lên một điểm cao mới làm cho cuộc sống luôn thấy được sự mới mẻ vì chính điều đó công ty thiết kế kiến trúc luôn luôn được nhiều quý khách hàng đánh giá cao và luôn giữ trong lòng khách hàng một sự tin cậy nhất định cũng như swj tin tưởng trên mỗi dự án. Mời quý khách hàng tham khảo mẫu biệt thự cổ điển 1 tầng đẹp bề thế và tráng lệ dưới đây.

Mẫu biệt thự cổ điển 1 tầng được các kiến trúc sư NEOHouse thiết kế và thi công với sự đầu tư sẽ hứa hẹn đem đến cho quý vị một không gian sống đẳng cấp, sang trọng và đầy tiện nghi. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn yêu thích và muốn lựa chọn căn nhà này hoặc có thể tham khảo những mẫu biệt thự đẹp tại đây: https://neohouse.vn/du-an/biet-thu-dep/​​​​​​​

Thông tin về biệt thự cổ điển 1 tầng:
Địa Điểm: Nhơn trạch, Bình phước
Diện Tích: diện tích đất: 500m2, diện tích xây dựng: 220m2.
Quy Mô Dự Án: Biệt Thự Cổ Điển
Công Năng: 1 Tầng
Kinh Phí: 5500000000
Nhóm Thiết Kế: NEOHouse JSC
Năm Thiết Kế: 2017
Thời Gian Hoàn Thiện: 05 tháng

Liên Hệ:
NEOHOUSE- CN TÂN BÌNH:
Đ/c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0906 100 202/ 0937 100 202.
NEOHOUSE – CN Đà Nẵng:
Đ/c: Tầng 10, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 225-227 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tel: 0903 544 641/ 0906 100202 .
NEOHOUSE- CN VP Liên Kết các Tỉnh, Thành Phố làm việc tại: Hà Nội, Hải Dương, Huế, Tam Kỳ, Nha Trang, các tỉnh miền nam (Bình Phước, Tây Ninh, Củ chi, Long an, Bến Tre- Cần Thơ- An Giang).
LH Đối tác: info@neohouse.vn
LH Tư vấn khách hàng: tuvan@neohouse.vn
Mẫu thiết kế biệt thư cổ điển 1 tầng đẹp hiện đại
4
77
0
Published:
user's avatar
𝐍𝐄𝐎𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂𝐓𝐔𝐑𝐄

Mẫu thiết kế biệt thư cổ điển 1 tầng đẹp hiện đại

4
77
0
Published:

Creative Fields