𝐍𝐄𝐎𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂𝐓𝐔𝐑𝐄's profile
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp nhất 2019 | NEOHous
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp nhất 2019 | NEOHouse
Với mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn hiện đại của chú Thanh tại Long An, gam màu ngoại thất được sử dụng chủ đạo là màu trắng đây là một trong những gam màu sắc ngoại thất được sử dụng khá phổ biến và nhiều ở các tỉnh thành Việt Nam, đặc biệt, màu sắc ngoại thất của công trình cũng cho chúng ta cảm giác về sự sáng sủa, sang trọng và vẻ đẹp lôi cuốn khi ngắm nhìn. 

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp miễn chê rất phù hợp với những gia đình có xu hướng về các vùng quê sống với phong cảnh tươi mát, không khí trong lành và cảnh đồng quê tươi xanh. Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này đa dạng về kiến trúc cũng như thiết kế, đậm nét đặc trưng và phong cách riêng biệt, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một ý tưởng, một thiết kế tuyệt đẹp cũng như một không gian sống thoải mái và tiện nghi bậc nhất dành cho gia đình mình!

=>Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp: https://neohouse.vn/du-an/biet-thu-dep/

Các bạn tham khảo mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái của Chú Thanh tại Long An với huy vọng sẽ đem đến một ý tưởng thiết kế nào đó dành cho quý khách hàng của NEOHouse. 

Mọi chi tiết các bạn liên hệ:
NEOHOUSE- CN TÂN BÌNH:
Đ/c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0906 100 202/ 0937 100 202.
NEOHOUSE– CN Đà Nẵng:
Đ/c: Tầng 10, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 225-227 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tel: 0903 544 641/ 0906 100202 .
NEOHOUSE- CN VP Liên Kết các Tỉnh, Thành Phố làm việc tại: Hà Nội, Hải Dương, Huế, Tam Kỳ, Nha Trang, các tỉnh miền nam (Bình Phước, Tây Ninh, Củ chi, Long an, Bến Tre- Cần Thơ- An Giang).
LH Đối tác: info@neohouse.vn
LH Tư vấn khách hàng: tuvan@neohouse.vn
Web: neohouse.vn
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp nhất 2019 | NEOHous
Published:

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp nhất 2019 | NEOHous

Published:

Creative Fields