user's avatar
Tổng hợp các mẫu biệt thự đẹp từ cổ điển đến hiện đại
Tổng hợp các mẫu biệt thự đẹp từ cổ điển đến hiện đại
NEOHouse giới thiệu bộ mẫu thiết kế biệt thự đẹp được KTS tổng hợp lại gửi bạn đọc tham khảo và lấy ý tưởng thiết kế cho ngôi biệt thự đẹp cho gia đình mình. Đặc sắc, với xu hướng hiện nay, nhu cầu được sống, trải nghiệm trong những ngôi đẳng cấp và theo nhu cầu của mỗi hộ gia đình, không gian xây dựng phù hợp lí, có cảnh quan thiên nhiên, tiểu cảnh là sự lựa chọn hợp lí cho nhiều người mong muốn được sống trong những không gian rộng hơn, thoáng mát trong cuộc sống nhiều bộn bề như thế này càng được gây sự chú ý trong kiến trúc và xây dựng đương đại. 

Nhưng cũng có nhiều hộ gia đình có nhu cầu muốn thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng của ngôi nhà, lược bỏ đi những chi tiết cầu kỳ và nhàm chán trong lối thiết kế, chính vì vậy các mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại được đông đảo các chủ đầu tư lựa chọn, chính vì vậy để các bạn chọn cho mình mẫu thiết kế biệt thự đẹp như ý muốn các bạn tham khảo những mẫu biệt thự đang được ưa chuộng và săn đón nhất năm nay với mục đích lên ý tưởng và thiết kế cho gia đình mình một căn nhà đẹp và tiện nghi nhất, đồng thời thể hiện cá tính riêng biệt, nét đặc trưng của căn biệt thự.

Các bạn tham khảo 4 mẫu biệt thự đẹp dưới đây, do KTS NEOHouse thiết kế và thi công trên những dự án thực tiễn, với sự giàu có về kinh nghiệm cùng tư duy logic trong các mẫu thiết kế KTS NEOHouse luôn mang đến cho quý vị khách hàng sự hài lòng về các mẫu thiết k cũng như thi công hoàn toàn giống 90% trên bản vẽ. Nào, cùng NEOHouse tham khảo và lên ý tưởng cho căn biệt thự của bạn sắp tới nhé!

Mẫu biệt thự hiện đại
Xem chi tiết những mẫu biệt thự hiện đại tại đây: Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự bán cổ điển
Xem tất cả những mẫu biệt thự cổ điển: Mẫu thiết kế biệt thự bán cổ điển
Biệt thự cổ điển
Xem tổng hợp những mẫu biệt thự cổ điển tại đây: Mẫu thiết kế cổ điển
Thiết kế biệt thự vườn mái thái
Xem tổng hợp những mẫu biệt thự vườn mái thái tại đây: Mẫu biệt thự vườn mái thái
NEOHouse là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện các mẫu thiết kế biệt thự đẹp, nhà phố, và nội thất nhà ở với đội ngũ KTS năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực hết mình để ra những kiến trúc và cống hiến những công trình xây dựng đặc sắc đầy sáng tạo cho khách hàng và cho cộng đồng trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Để có thể nhận được sự tư vấn miễn phí, trực tiếp các mẫu bản vẽ thiết kế và thi công kiến trúc biệt thự đẹp từ các kỹ sư, kiến trúc sư của NEOHouse, xin mời quý khách liên hệ theo số Hotline 0906 100 202/ 0937 100 202. hoặc có thể gửi câu hỏi thắc mắc thông qua hòm thư: tuvan@neohouse.vn.

Vậy còn điều chần chừ về điều gì mà bạn không liên hệ và hợp tác với đội ngũ KTS NEOHouse sớm nhất để cùng bắt tay triển khai những mẫu thiết kế biệt thự đẹp uy nghi, khỏe khoắn và sở hữu hình khối độc đáo và riêng biệt, nổi bật với xu hướng thiết kế của thời đại 4.0.

Tổng hợp các mẫu biệt thự đẹp từ cổ điển đến hiện đại
1
102
0
Published:
user's avatar
𝐍𝐄𝐎𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂𝐓𝐔𝐑𝐄

Tổng hợp các mẫu biệt thự đẹp từ cổ điển đến hiện đại

1
102
0
Published:

Creative Fields