Ly Ky Cau Chuyen Mua Ban Can Ho Aio City Landcenter.vn
Mua những căn hộ chung cư để ở thì đừng quá vội vàng, đừng nặng nề phong thủy, ngày giờ để mua. Tiền nào nhà của mình như vậy. Không nên đòi hỏi căn hộ Aio City của bạn có quá nhiều tiện ích hiện đại sang trọng với giá rẻ

Xem chi tiết dự án: https://landcenter.vn/duan/aio-city/ ​​​​​​​

Tầm những tháng gần đây, tôi chuẩn bị đi mua một căn hộ cho mình và gia đình, tôi định chi khoảng 1 tỷ để mua một căn hộ tầm trung. Khi chia sẻ với một số anh em bạn bè được khuyên cố lên tầm xíu nữa để mua một căn hộ Cao Cấp Aio city sống cho thoải mái, an ninh nữa


Tôi cũng đăng bài mua mau căn hộ trên nhiều diễn đàn, đọc tin bán căn hộ ở các hội nhóm và đọc được tin một căn hộ Aio City với giá rẻ.


Trao đổi, thảo luận ban đầu với chủ căn hộ thì giá hợp lý, vậy là ngay trong đêm hôm ấy, vợ chồng tôi và anh bạn đi ngày đến chỗ này để xem nhà. Cái cảm giác lần đầu tiên cầm một khoản lớn đi mua nhà thật khó tả, hồi hộp và có cả hy vọng, thích thú
Căn hộ Aio City của chủ đầu tư tập đoàn hoa lâm là căn hộ lần đầu tiên tôi mua

Xem nhà, vợ chồng tôi không đồng ý giao dịch vì cảm thấy có gì đó không ổn. Trên đường quay về, a bạn bảo thử liên hệ xem thương lượng giảm giá xuống tí họ có giảm không. SAI LẦM  bắt đầu từ đây, tôi điện thoại cho chủ hộ ,thương lượng còn 530 triệu, chủ nhà bảo 535, tôi không đồng ý, cuối cùng họ gọi lại liên lạc cho tôi và thống nhất 530 triệu.


Anh bạn tôi, người tôi thay mặt tôi làm đủ mọi thủ tục nhà giúp tôi làm giấy tờ và giấy tờ mà e nhận được là: đăng ký nhà ,2 tờ hợp đồng mua bán có ký sẵn và 2 tờ giấy mẫu của văn phòng công chứng không có dấu má, một tờ giấy viết tay của chủ căn hộ lúc bán nhưng không để phần thông tin.


Tuần vừa rồi tôi có dọn qua căn hộ sống sau này này nhanh chóng kết thúc khi tôi dần nhận được ra được căn hộ lỗi. Từ những lỗi nhỏ như, máy lạnh, mở từ bên trong; các thiết bị điện tử hoạt động không ổn định, chỉ có 1 chìa khóa.


Đến những lỗi lớn, sàn nhà bị mọt, các dấu vết trên nhà có hiện tượng đụt sữa. Biết rằng sẽ đau nhưng nếu tiếp tục thì phần sữa chữa căn hộ sẽ lớn. Ban đầu, tôi vẫn nghĩ sẽ bán lại được tầm 510-520 triệu, thậm chí vợ tôi còn tuyên bố dưới 510 triệu không bán. Tôi thử liên hệ các dịch vụ, họ chê lên chê xuống rồi đưa luôn giá 360 triệu.
Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn dành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gởi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền…với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

Founder Landcenter.vn - Đoàn Vương Triều 
Email: doanvuongtrieu@gmail.com 
Phone Number: +84909166949
Ly Ky Cau Chuyen Mua Ban Can Ho Aio City Landcenter.vn
0
9
0
Published:

Ly Ky Cau Chuyen Mua Ban Can Ho Aio City Landcenter.vn

0
9
0
Published:

Creative Fields