Bếp từ dương
Bếp từ dương là gì?

Bếp từ dương là bếp được thiết kế với phần bụng bếp nổi trên bàn đá. Dòng bếp này có kích thước khá nhỏ gọn, giá thành hợp lý, tiện lợi khi lắp đặt và phù hợp với không gian bếp nhỏ hẹp.
Hiện nay dòng bếp từ dương có nhiều sản phẩm nhập khẩu với các thương hiệu khác nhau như Taka, Faro, và dòng bếp từ Smaragd mới xuất hiện trên thị trường…
Ưu điểm của bếp từ dương

Bếp từ dương nhập khẩu thích hợp với không gian nhỏ hẹp của các gia đình ít người, sinh viên…
Lắp đặp dễ dàng: Với dòng bếp từ dương bạn có thể dễ dàng lắp đặt khi mua về sử dụng. Bạn không phải cắt đá như các dòng bếp từ âm, có thể sử dụng ngay.
Tiết kiệm thời gian: Với hiệu quả nấu nướng cao, đạt 90% và chỉ mất 10% điện năng thất thoát ra bên ngoài. Vì vậy việc đun nấu của các bà nội trợ sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với các dòng bếp đun nấu truyền thống như bếp gas….
Tính an toàn cao: Độ an toàn của bếp từ dương được đánh giá cao. Với chứng năng cảnh báo nhiệt dư, bảng điều khiển có đèn hiển thị màu đỏ nếu bếp vẫn còn nóng sẽ giúp người dùng tránh được tai nạn xảy ra trong quá trình sử dụng.
Thiết kế sang trọng: Từ chất liệu bề mặt, thân bếp cho đến bảng điều khiển. Bề mặt với chất liệu kính cao cấp giúp bạn vệ sinh dễ dàng hơn chỉ với một chiếc khăn ẩm.
Giá thành hợp lý: Với giá thành không quá cao dòng sản phẩm này phù hợp với các gia đình có mức thu nhập trung bình, dễ dàng lựa chọn được chiếc bếp phù hợp để phục vụ đun nấu.
Bếp từ dương
0
10
0
Published:

Bếp từ dương

0
10
0
Published: