Bệnh trĩ khám ở đâu? Top 3 địa chỉ uy tín tại Hà Nội
Bệnh trĩ khám ở đâu? Top 3 địa chỉ uy tín tại Hà Nội
Khám bệnh trĩ ở đâu? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể yên tâm trong quá trình điều trị bệnh của mình.
Bệnh trĩ hiện nay không còn là căn bệnh hiếm gặp mà nguyên nhân chính gây nên bệnh một phần cũng là do dân công sở ngồi nhiều một chỗ, ít vận động, hay do tình trạng bị táo bón lâu ngày cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh trĩ, quá trình ăn uống hằng ngày kiêng khem, chế độ ăn uống hằng ngày thiếu hụt chất xơ. Nếu tình trạng bệnh kéo dài mà không được điều trị sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy đau đớn, khó khăn trong quá trình sinh hoạt và thực hiện công việc hằng ngày. Vấn đề lúc này là bạn cần phải tìm ra hướng điều trị nhưng khám bệnh trĩ ở đâu? Đây là câu hỏi sẽ được đặt ra trong đầu bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nội dung dưới đây để có thể tìm được câu trả lời thích đáng.
Bệnh trĩ khám ở đâu? Top 3 cơ sở chữa bệnh trĩ bạn cần biết
#1. Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108
Khám trĩ ở bệnh viện nào Hà Nội? Đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Bệnh viện trung ương quân đội 108 là bệnh viện thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam là một trong những bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực Miền Bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám và cấp cứu, tiếp nhận điều trị cho các đối tượng bệnh nhân như: Quân nhân tại chức, các cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước, ngoài ra còn có thể phục vụ khám và điều trị bệnh cho nhân dân.
Viện phẫu thuật tiêu hóa tại bệnh viện 108 là một trong những trung tâm được đánh giá hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa tại Việt Nam. Viện có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại giúp thực hiện những ca phẫu thuật như: Cắt trĩ, cắt thực quản, tạo hình thực quản bằng dạ dày, cắt gan, cắt đại tràng,...
Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
#2. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
Khoa điều trị theo yêu cầu 1C trực thuộc quyền quản lý của bệnh viện Việt Đức, được đảm nhận bởi các chuyên gia đầu ngành, môi trường phòng bệnh sạch sẽ, thoải mái. Đặc biệt có thể tới khám và cả thứ 7 và vẫn được hưởng các chính sách và chế độ.
Bệnh viện Việt Đức được biết được coi là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam, là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn của cả nước. Với đội ngũ y bác sĩ hiện giỏi về chuyên môn, tận tình trong công việc, cùng với các phòng khám với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại giúp cho quá trình điều trị bệnh được hiệu quả nhất.
Tại bệnh viện Việt Đức đã áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật Longo trong việc điều trị bệnh trĩ rất hiệu quả nên bạn có thể tuyệt đối tin tưởng khi đến đây điều trị bệnh.
Địa chỉ bệnh viện: 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
#3. Bệnh Viện Đa Khoa Tràng An
Bệnh viện Đa khoa Tràng An là một trong những bệnh viện tư nhân lớn nhất tại Hà Nội với đội ngũ các Giáo su, phó giáo sư, Tiến sĩ ngành y học và hầu hết là các bác sĩ chuyên khoa cấp 1 và cấp 2 giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Tràng An được hầu hết người bệnh đánh giá cao, cả về chất lượng điều trị với các thức phục vụ tận tình.
Bệnh trĩ khám ở đâu? Đây là một trong những câu trả lời mà bạn không thể bỏ qua. Khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Tràng An được thực hiện tại Khoa Ngoại của bệnh viện.
Địa chỉ bệnh viện: 59 Ngõ Thông Phong, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.
Đây là top 3 bệnh viện thăm khám và điều trị bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể yên tâm đến đây để được điều trị bệnh hiệu quả. Bệnh trĩ khám ở đâu? Đã có câu trả lời mà bạn có thể tham khảo.
Bệnh trĩ khám ở đâu? Top 3 địa chỉ uy tín tại Hà Nội
0
11
0
Published:

Bệnh trĩ khám ở đâu? Top 3 địa chỉ uy tín tại Hà Nội

0
11
0
Published:

Creative Fields