ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ
ผลงานการทําเว็บไซต์ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เป็นการออกแบบเทมเพลตเว็บไซต์ที่มีวัตถุประสงค์ ให้สามารถใช้ร่วมกันได้ในหลายธุรกิจ โดยในต้นแบบของเทมเพลตนี้ ได้เลือกใช้เป็นธุรกิจให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ โดยรายละเอียดของเว็บไซต์ที่ต้องการแสดงจะประกอบด้วยดังนี้

1. ส่วนของ Banner เว็บไซต์ขนาดใหญ่ ที่สามารถบอกถึงอารมณ์ของเว็บไซต์ได้ โดยยกเอาความสนุกในระหว่างการเดินทาง และคนขับรถที่มีอารมณ์ที่ดี พร้อมออกเดินทางไปกับผู้โดยสาร

2. เกี่ยวกับธุรกิจ เป็นการแนะนำตัวคนขับรถที่สุภาพ และอารมณ์ดี สร้างความคุ้นเคย ด้วยการแสดงภาพของคนขับรถ ที่ยิ้มเป็นมิตร แสดงไว้อยู่ภายในเว็บไซต์

3. Gallery แสดงภาพผลงานที่ผ่านมา กับนักเดินทางท่องเที่ยวในหลายทริป ที่มีความอบอุ่น สนุกสนาน เป็นกันเอง โดยใช้รูปภาพรวบรวมเป็น Gallery แสดงอยู่ที่เว็บไซต์เพื่อสร้างความเชื่อมั่น ในการเลือกใช้บริการกับรถตู้ให้เช่า พร้อมคนขับที่เป็นมิตร

4. รีวิวจากนักเดินทาง ที่แสดงความเห็นหลังจากร่วมเดินทางกันอย่างสนุกสนาน และสบายใจแล้ว ก็ได้รับคมชมจากลูกค้า จึงนำมาแสดงไว้ที่หน้าเว็บไซต์ มีส่วนช่วยให้ผู้ที่กำลังสนใจ สามารถตัดสินใจใช้บริการได้ไม่ยาก

5. การติดต่อ ภายในเว็บไซต์แสดงการติดต่อได้หลายช่องทาง ทั้งทางโทรศัพท์หาโดยตรง หรือผู้สนใจจะเลือกติดต่อสอบถามทางไลน์ ระบบของเว็บไซต์ก็รองรับไว้เช่นกัน
ส่วนของการตลาดสำหรับเว็บไซต์นี้ ได้เลือกใช้ทําการตลาดออนไลน์กับ Google Ads โดยให้ทาง AdwordsBigbang รับทํา Adwords ให้กับเว็บไซต์เช่ารถตู้พร้อมคนขับ และได้ผลตอบรับที่ดีมาก มีคนสนใจติดต่อเช่ารถตู้ทุกวัน สำหรับการปิดการขายได้หรือไม่นั้น อยู่ที่ความสามารถของผู้ให้บริการเช่ารถตู้แล้ว สำหรับท่านใดสนใจใช้บริการ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการให้บริการ รับทําเว็บไซต์ กับทาง WebsiteBigbang ได้ที่ https://www.tcdcconnect.com/bigbang/project/detail/5c19fc9d93c5e746816f5f4d
ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ
4
9
1
Published:

ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ

4
9
1
Published:

Creative Fields