Về dự án/ About this project

“Trần Triều Sử Lược” là dự án đầu tiên trong dự án thiết kế về 12 triều đại lịch sử Việt Nam mà tôi thực hiện. Với niềm đam mê văn hoá và lịch sử nước nhà, cùng bối cảnh ngày càng nhiều người trẻ Việt muốn tiếp cận đến những giá trị tinh hoa của dân tộc, tôi muốn đem đến cho những người trong cùng thế hệ mình thêm một cách mới, một con đường mới để đi đến những kiến thức về lịch sử một cách có hệ thống, dễ hiểu và thú vị nhất.

"A Brief History Of Tran Dynasty" is the first project in my series of designs about 12 dynasties in Vietnamese history. With a passion for tradional culture and history, together with the fact that there are more and more young Vietnamese whose desire is to learn about the core values of their own country, I carry out this project to provide my fellow men a systematic and interesting way to approach the historical knowledge.


Hộp gỗ/ Wooden Box
Ấn Trần và Bản đồ/ Maps and sphragistics
About me 

I am Tue Tran, a 22 year old desinger based in Sai Gon, Viet Nam. My most important skills include those in typography and layout. If you are looking for a designer who is young and wild, creative and responsible at the same time, then contact me at trantaitue96@gmail.com.​​​​​​​
Posters
Sách/ Book
Bookmarks (Dựng hình, trang phục, trang điểm của An Tư, Huyền Trân và Linh Từ chỉ mang tính chất minh hoạ)
Infographic board
Some Artworks
T-shirt
 Hệ thống hoa văn sử dụng trong đồ án được lấy từ bộ Hoa văn Đại Việt do nhóm Đại Việt Cổ Phong thực hiện, được download miễn phí tại Comicola.com. Chân thành cảm ơn.

 Vì sự giới hạn trong việc tìm kiếm tư liệu hình ảnh chính xác của thời đại này, tác giả có sử dụng một số hình ảnh stock để minh hoạ tương đối, các hình ảnh được lấy từ các bài viết trên Internet đều được dẫn nguồn.

 Các kiến thức và tư liệu được tổng hợp từ nhiều nguồn, bao gồm sách, trích dẫn báo chí, tư liệu hiện vật và Internet: Wikipedia, Thuyết Trần - Trần Xuân Sinh, Mỹ thuật thời Trần - Chu Quang Trứ, Tạp chí Nghiên cứu và phát triển (2012), 2000 năm gốm Việt Nam, Các di vật thời Trần ở Bảo tàng Nam Hà, Bảo tàng lịch sử Việt Nam, Các di tích Đền thờ Trần Hưng Đạo, các file pdf được lưu trữ và chia sẻ tại các group Đại Việt Cổ Phong, Đại Việt Văn Sử Vấn Đàm. Tất cả các sai sót (nếu có) về sự chính xác so với lịch sử đều là không mong muốn, nếu phát hiện lỗi cần chữa, liên hệ với tôi thông qua email trantaitue96@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

Due to the fact that finding accurate image materials nowadays is limited, the author used a number of images from Shutterstock to illustrate relatively and all of these images was taken from articles on the Internet are cited source clearly.
Process
Trần Dynasty
413
4k
27
Published:

Trần Dynasty

413
4k
27
Published:

Tools

Creative Fields

Attribution, Non-commercial, No DerivativesAttribution, Non-commercial, No DerivativesAttribution, Non-commercial, No Derivatives