Vách ngăn di động - giải pháp mới cho nội thất hiện đại
Vách ngăn giải pháp mới cho nội thất hiện đại
Vách ngăn giải pháp mới cho nội thất hiện đại
Việc sử dụng Vách ngăn di động trong việc thiết kế văn phòng cũng như giải pháp phân chia mặt bằng với vách ngăn di động có tác dụng ngăn chia những phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ hơn mà không ảnh hưởng gì tới diện tích của gian phòng, vì vậy vẫn có thể quan sát tổng thể của gian phòng một cách tiện lợi nhất.
Vách ngăn di động có vai trò rất quan trọng trong tất cả những kiểu vách ngăn cho văn phòng. Những vật liệu mới với kết cấu nhẹ được sử dụng làm vách ngăn sẽ là sự chọn lựa sáng suốt nhất. Đối với các văn phòng eo hẹp, vách ngăn càng đơn giản thì lại càng tốt, đảm bảo không chiếm dụng nhiều không gian. Những vật liệu phổ biến sử dụng làm vách ngăn như là kính hay gỗ,... kết hợp với các vật liệu khác như nhôm nhựa composite, polycarbonate, inox, nhôm, nỉ...

Vách ngăn di động - giải pháp phân chia mặt bằng siêu nhanh và cũng siêu tiết kiệm
Xét về công năng sử dụng thì có hai kiểu vách ngăn: vách ngăn tuyệt đối (cao từ nền đến sát trần) sử dụng cho việc ngăn chia không gian thành những phòng riêng biệt cho từng nhóm hay từng cá nhân mà vẫn không tạo ra sự ngăn cách không gian quá lớn.

Xét về tính linh họat thì có kiểu vách ngăn cố định (không di động hay đổi khác được) và vách ngăn di động (có thể di động, đóng mở không gian một cách linh hoạt). đối với các văn phòng eo hẹp, nên sử dụng vách ngăn tương đối và vách ngăn di động.

Dễ dàng xếp vách vào góc khi không cần sử dụng đến
vach ngan di dong được sản xuất với mong muốn đưa đến một không gian mở với công năng chính là chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ để đồng thời sử dụng theo từng nhu cầu của mỗi đơn vị - phòng ban, vách ngăn di động được trượt trên hệ thống bi treo chịu lực trượt trong hệ ray định hướng, giúp cho hệ thống vách ngăn di động luôn được di động nhẹ nhàng (không kêu), tiện dụng cũng như rất dễ dàng tháo lắp. Vách ngăn Hùng Phát sử dụng rất nhiều vật liệu phủ bề mặt cho vách ngăn di động như Melamine, gỗ Veneer, laminate hay bọc vải nỉ ... tạo cho gian phòng của quý khách hàng một không gian sang trọng. Sản phẩm vách ngăn di động rất thích hợp cho viêc ngăn phòng họp lớn, trung tâm hội nghị, ngăn phòng hội trường lớn, khách sạn, trung tâm tiệc cưới, nhà thi đấu, nhà hàng, bệnh viện...

Công ty TNHH Cơ khí Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp và thi công nội thất văn phòng, thiết kế vách ngăn cho văn phòng. Hãy liên lạc ngay cho Vách ngăn Hùng Phát với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp có thể tư vấn trả lời mọi thắc mắc của quý quý khách hàng. Với Vách ngăn Hùng Phát quý khách hàng luôn luôn là thượng đế, niềm vui của quý khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của Vách ngăn Hùng Phát!

Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc ngay tới số của bộ phận kinh doanh để được tư vấn cũng như hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.
+++Xem thêm:
Nguồn: http://vachnganhungphat.com/
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT
Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0976 787 743
Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0911 113 411
Website: vachnganhungphat.com
Email: huyhung.hts@gmail.com
Mã số thuế: 3702503948
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương
Mạng xã hội vách ngăn di động Hùng phát
Vách ngăn di động - giải pháp mới cho nội thất hiện đại
0
7
0
Published:

Vách ngăn di động - giải pháp mới cho nội thất hiện đại

0
7
0
Published:

Creative Fields