vách ngăn hình chữ L mang vẻ độc đáo cho một căn hộ nhỏ
Vách ngăn di động và sự sáng tạo độc đáo cho căn hộ nhỏ
Với những văn phòng hiện đại hay những căn hộ kiểu mới hiện nay thông thường sẽ không xây tường ngăn những phòng mà nhiều gia chủ đã sử dụng loại vách ngăn di động gỗ để tạo ra những phòng một cách hết sức độc đáo và sáng tạo, đặc biệt đối với những căn hộ có không gian nhỏ, việc dựng những vách ngăn kiểu này làm cho căn hộ trở nên nhẹ nhàng và bắt mắt, độc đáo hơn hẳn so với những kiểu kiến trúc thông thường.

Thiết kế vách ngăn hình chữ L mang vẻ độc đáo cho một căn hộ nhỏ.
Với kiểu đặt vách ngăn chữ L này có thể phân tách căn hộ thành những phòng như phòng bếp, phòng ngủ và phòng khách, ngoài ra nó còn đóng vai trò là một chiếc ghế ngồi khá độc đáo.

Mặc dù phòng ngủ nằm rất sát với phòng bếp và phòng khách nhưng nhờ vách ngăn này mà nó vẫn trở nên rất kín đáo và ấm cúng, một hàng tủ dài được đặt cạnh giường dùng để đồ cá nhân, quần áo làm cho căn phòng lúc nào cũng gọn gàng hơn.


Phía bên ngoài là phòng ăn và bếp, ban công lấy ánh sáng trực tiếp từ cửa sổ tạo cho không gian trở nên lúc nào cũng sáng sủa và sang trọng.

Quý khách có nhu cầu làm vách ngăn văn phòng, vach ngan di dong, vách ngăn bàn làm việc… xin vui lòng liên hệ tới Vách ngăn Hùng Phát để được những chuyên gia tư vấn, thiết kế theo ý tưởng và không gian của quý khách, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của Vách ngăn Hùng Phát.
+++ Xem thêm:
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT
Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0976 787 743
Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0911 113 411
Website: vachnganhungphat.com
Email: huyhung.hts@gmail.com
Mã số thuế: 3702503948
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương
Mạng xã hội vách ngăn di động Hùng phát
vách ngăn hình chữ L mang vẻ độc đáo cho một căn hộ nhỏ
1
18
0
Published:

vách ngăn hình chữ L mang vẻ độc đáo cho một căn hộ nhỏ

1
18
0
Published:

Creative Fields