Tong quan du an Vinhomes Giang Vo
VINHOME GIẢNG VÕ – VINHOME GALLERY: TỔNG QUAN DỰ ÁN
Dự án được kết hợp giữa Tân Hoàng Minh và tập đoàn Vingroup, sẽ là một sản phẩm đẳng cấp khác biệt khẳng định giá trị cao nhất cho chủ nhân sở hữu.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN
Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn T&T – Tập đoàn Tân Hoàng Minh
Loại hình phát triển: Tổ hợp Văn phòng, Trung tâm thương mại, Officetel và căn hộ chung cư cao cấp
Thiết kế căn hộ từ: 2 – 4 phòng ngủ
Thời gian khởi công: Dự án đã chính thức động thổ ngày 20/10/2016
Giá bán căn hộ: Giá bán căn hộ sẽ được chủ đầu tư công bố chính thức tại thời điểm ra mắt dự án.
Diện tích xây nhà cao tầng: 34,358 m2
Diện tích sàn văn phòng: 99,986 m2
Diện tích xây trường học: 13,832 m2
Diện tích đất giao thông: 11,476 m2

Vinhomes Giảng Võ là Dự án Chung Cư Cao Cấp Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay
Thời tiết khô mát báo hiệu một khởi đầu mới tốt đẹp cho dự án tại vị trí “vàng” 148 Giảng Võ, Hà Nội. Với những tiện ích đẳng cấp nhất, cao cấp nhất, tốt nhất…sẽ đều có tại Vinhomes gallery. Các tấm kính sẽ là lựa chọn cực kỳ tốt để tạo nên các thiết kế tối ưu cho ngôi nhà. Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế hiện đại, tinh tế đến từng chi tiết. Dự án Vinhomes Giảng Võ là một dự án lớn tại giữa lòng thủ đô mang thương hiệu Vinhomes cũng sắp được ra mắt công chúng vào thời điểm tới. Các tiện ích dịch vụ trong dự án chung cư Vinhomes Gallery đảm bảo sự đầy đủ và tiện lợi cho tất cả mọi nhu cầu của cư dân Vinhomes. Nhưng có một sự thực là tình hình xây dựng chung cư tại Việt Nam đang không mấy khả quan cho lắm.
Với mong muốn kiến tạo một khu đô thị đáng sống bậc nhất giữa lòng Hà Nội,Vinhomes Giảng Võ Complex đã được tập đoàn danh giá nhất Việt Nam Vingroup đầu tư và xây dựng. Vinhomes Giảng Võ Hà Nội chính là lựa chọn phù hợp và sáng suốt nhất. VinGroup đã thể hiện vị thế của mình tỏa sáng bởi " dự án Vinhomes Giảng Võ " - dự đoán sẽ dẫn lối tập đoànCHÓI SÁNG tới thành công vang rội. Vinhomes Giảng Võ Hà Nội thừa hưởng một vị trí thuận lợi mà tổng thể dự án mang lại , nằm giữa trung tâm thủ đô, là khu vực kinh tế sầm uất và nhộn nhịp nhất cả nước . Với những tiện ích vượt trội như vậy, dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho người dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cùng những trải nghiệm độc nhất.

Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ nổi tiếng là những dự án BĐS rất được chú trọng đầu tư vào cơ sở tiện ích sống. Tên dự án:Vinhomes Giảng Võ. Và Vinhomes Gallery sẽ là một trong những dự án có hệ thống hạ tầng hiện đại bậc nhất trong tương lai. Thậm chí có những khách hàng đang rất nóng lòng, chỉ đợi ngày CĐT đưa ra các thông tin chính thức để đặt mua căn hộ đẹp nhất của dự án. Dự án hứa hẹn sẽ tạo được 1 sức hút cực lớn đối với khách hàng & đầu tư. Vị trí chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm tại 148 Giảng Võ trung tâm của quận Ba Đình, một vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, không có một dự án nào có thể so sánh được. Một trong những điểm mạnh đáng được chú ý tại dự án Vinhomes Giảng Võ dó chính là khả năng kết nối thuận tiện với các công trình tiện ích hiện có tại hà nội.

Dự kiến ra mắt trong năm 2017, dự án tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng Vinhomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ mang lại vẻ đẹp của kiến trúc đô thị hiện đại. Các căn 5 phòng ngủ tại vinhomes giảng võ sẽ có giá khoảng 8 – 12 tỷ. Khu đô thị Gallery là siêu tổ hợp được đánh giá là “HOT” nhất trong năm 2017. Ngoài sản phẩm chung cư còn có loại hình căn hộ Officetel – Mang tới cơ hội đầu tư sinh lời khủng. Giá bán căn hộ: Giá bán căn hộ sẽ được chủ đầu tư công bố chính thức tại thời điểm ra mắt dự án. Trước đó, với sự kết hợp của 3 thương hiệu đình đám Tân Hoàng Minh, VinGroup và Techcombank ,dự án chung cư cao cấp D’.Capitale Trần Duy Hưng đang làm mưa gió trên thị trường Bất động sản.
Tong quan du an Vinhomes Giang Vo
1
866
0
Published:

Tong quan du an Vinhomes Giang Vo

1
866
0
Published:

Tools

Creative Fields