những mẫu website giới thiệu đẹp của mona media
16
2
0
Published:
  • Add to Collection
Những mẫu website giới thiệu đẹp của 
Mona Media
SALTPIXEL
SALTPIXEL
SALTPIXEL
SALTPIXEL
SALTPIXEL
SALTPIXEL
SALTPIXEL
TRÊN ĐÂY LÀ DỰ ÁN THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY SALTPIXEL CỦA MONA MEDIA
Summer Square
Summer Square
Summer Square
Summer Square
Summer Square
Summer Square
Summer Square
Và đây là dự án làm web giới thiệu dự án cho SUMMER SQUARE

Trên đây là một số mấu thiết kế website giới thiệu đẹp của công ty Mona Media thực hiệ cho khách hàng các bạn có thể vào đây để xem thêm những mẫu web đẹp khác

Như các bạn đã biết tầm quan trọng của một website giới thiệu đến công ty to lơn như thế nào. Và tại sao một công ty lại cần đến một website giới thiệu.

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng cho bạn thông qua những sản phẩm website, và tôi sẽ chỉ cho các bạn tại sao trên đây là lại là những website hoàn hảo.

Về giao diện tất cả các sản phẩm của Mona Media đều được thiết kế riêng mang tính chất của công ty chứ không theo một mẫu có sẵn nào cả.

Được những nhân viên thiết kế lâu năm dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Các website của chúng tôi đều chuẩn SEO điều này giúp website nhanh chóng lên top Google và đương nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố khác nữa.

Các sản phẩm đều hiển thị tốt trên các thiết bị di động và máy tính bảng, điều này rất cần thiết vì hiện nay tỷ lệ sử dựng điện thoại có xu hướng tăng rất mạnh.

Về chức năng thì tất cả website đều được thực hiện trên các ngôn ngữ mạnh mẽ như ASP.net, PHP, C# và được các chuyên gia về lập trình làm nên độ bảo mật rất cao.

Chúng tôi hiểu rằng một website giới thiệu công ty rất quan trọng nó là bộ mặt của bạn đối với khách hàng và cũng là nơi giao dịch nên tất cả các dự án của Mona đều được thực hiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.

Bên cạnh thực hiện cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế website giới thiệu thì chúng tôi cũng hướng dẫn cho các khách hàng có nguồn chi thấp và không có điều kiện nhờ chúng tôi làm.

Chúng tôi khuyên các bạn nếu không thể sử dụng các dịch vụ bên ngoài thì có thể sử dụng các CMS để thực hiện và Wordpress là một công cụ hiệu quả.

Đây là một số theme có sẵn tốn phí của wordpress giúp các bạn dễ dàng tạo ra một website giới thiệu mà không tốn quá nhiều tiền bạc và công sức.