Loving You / Animated Music Video
After Effects

The way LOVING YOU was born.

Chúng tôi gặp Kimmese vào một buổi tối muộn tháng 3 2017, sau khi trình diễn ở The Remix.
Khi nhận được bài hát, điều nghĩ tới đầu tiên là tìm kiếm những cảm xúc sâu thẳm nhất trong ca khúc này. Để MV không chỉ đáp ứng về mặt visual mà còn thoả mãn cái tình cảm cá nhân của Kim – một cô gái cá tính qua những chi tiết ẩn dụ trong bài hát và giống với cái cảm của cô khi thực hiện audio bài hát này!
Board Sketch
Demo Character


Khi bài hát vang lên, đạo diễn của GW gần như hình dung được câu chuyện phải diễn ra như thế nào. Anh ấy vẽ nhanh bức hình này lên bảng và chụp nó lại để trao đổi với Kimmesse. ” Trong một căn gác nhỏ, dưới ánh trăng to lớn đầy chất tự sự, hai nhân vật, hai người bạn đều bị trói buộc bởi tâm tư của chính họ. Khi lời hát được cất lên, là lúc họ lắng nghe nhau và tự vấn chính mình. Căn phòng và sự trói buộc chính là thực tại được ẩn dụ, lời hát đưa họ ra vươn ra bên ngoài, lơ lửng đối mặt với những bản ngã mà họ chạy trốn bấy lâu. Gọi tên tình yêu của mình, mô tả mọi sắc thái của nó và phơi bày mọi thứ vào thời khắc ánh dương hiện lên. ”
Storyboard
Music Video đạt được hơn 35 triệu view và phản hồi khá tích cực về hình ảnh lẫn âm nhạc sau 4 năm phát hành. Một con số khá hạnh phúc với Music Video dạng hoạt hình ở Việt Nam hiện tại.

Green Eyes
Như một ẩn ý, Green eyes như đại diện cho cho người Kimmese đặt tình cảm trong MV này chứ không phải là Đen như nhiều khán giả lầm tưởng khi xem phân cảnh Đen ngồi cùng Kimmese trong căn phòng.
Loving You / Animated Music Video
385
4.3k
9
Published:
Multiple Owners
Glowing Studio - animation production