• Add to Collection
  • About

    About

    Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa nguy hiểm ảnh hưởng tới đời sống tình cảm vợ chồng và sinh lý nam giới.
    Published:
Chồng bị xuất tinh sớm phải làm sao?
Câu chuyện chồng bị xuất tinh sớm 

Nếu như bạn nghĩ rằng đời sống tình dục không ảnh hưởng gì đến tình cảm của vợ chồng thì bạn hoàn toàn sai lầm. Nhận định này là đúng hay sai? Xuất tinh sớm là một yếu tố quan trọng của đời sống tình dục, nhiều gia đình, cặp vợ chồng đã chia cách vì họ không cảm thấy vui vẻ khi sex và xuất tinh sớm. Hãy theo dõi câu chuyện dưới đây.

Chồng bị xuất tinh sớm phải làm sao

Một đôi vợ chồng trẻ mới cưới được 8 tháng đã chia tay và không ai trong gia đình ngăn cản được họ với bất kỳ lí do gì. Mọi người không hiểu nguyên nhân tại sao hai người lại chia tay trong khi trước đó họ đã rất yêu nhau và bất chấp sự phản đối của 2 bên gia đình và đến với nhau. Sau này khi đã đường ai nấy đi thì mới được biết nguyên nhân do anh chồng bị xuất tinh sớm. Trong những năm tháng yêu nhau họ đã có gắng giữ gìn cho nhau đến khi được sự chúc phúc của 2 bên thì tiến tới hôn nhân. Những tưởng rằng một gia đình hạnh phúc chuẩn bị được tạo nên bởi tình yêu của hai người. Nhưng sau khi cưới được vài tháng họ đã quyết định chia tay vì người chồng bị xuất tinh sớm, họ không thể hòa hợp trong “chuyện ấy” và nghĩ rằng giải thoát cho nhau sẽ tốt đẹp hơn.
Không hòa hợp chuyện chăn gối, quá hiểu tính cách nhau trong ngần ấy thời gian yếu nhau họ chia tay trong hòa bình. Sau 1 năm với sự nỗ lực điều trị xuất tinh sớm người chồng đã thoát khỏi chứng bệnh này và đi tìm người vợ với hi vọng cả hai sẽ hòa hợp. Vượt bao khó khăn, thăm hỏi nhiều nơi chồng mới tìm được vợ thì phát hiện người vợ sống cùng 1 bé trai gần 1 tuổi. Hạnh phúc vỡ òa khi 2 người tìm thấy nhau. Họ không nói câu nào mà chỉ lặng lẽ dựa vào nhau như những ngày còn mới yêu. Cả hai đều thầm nghĩ họ sẽ không bao giờ từ bỏ nhau bởi lí do yếu sinh lý, họ sẽ cùng nhau trải qua mọi chuyện dù khó khăn thế nào.
Xuất tinh sớm với những nam giới không mắc bệnh gì thì là do yếu tố tinh thần, tâm lý tạo ra. Biết được nguyên nhân này thì các đấng mày râu không nên ngần ngại mà không đi bác sĩ để tình trạng bệnh nặng hơn, khó điều trị.

Điều trị xuất tinh sớm bằng tâm lý

Không nghĩ quá nhiều tới những hình ảnh khiêu dâm, tránh thủ dâm quá độ, tiếp xúc quá nhiều với những chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, caffein… Hình thành thói quen sinh hoạt tốt, khoa học, đúng giờ giấc và có điều độ.
Nam giới quá hồi hộp cũng khiến nam giới bị xuất tinh sớm vì vậy chú ý điều chỉnh tâm lý kết hợp thể dục thể thao và các bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả.
Với trường hợp nam giới thỉnh thoảng bị xuất tinh sớm thì không nên quá lo lắng, chú ý kết hợp điều trị xuất tinh sớm theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
Tìm hiểu và nắm vững các kiến thức về tình dục để tăng tình cảm và hiểu biết về ngôn ngữ cơ thể, loại bỏ những hiểu nhầm không đáng có.