Duong Dao's profile

BRAND | ĐTHT V+ - Brand identity
Mật ong và nghệ xưa nay được dân gian ghi nhận là bài thuốc chữa trị các bệnh về đường tiêu hóa vô cùng hiệu nghiệm, Đông Trùng Hạ Thảo V+ được kết hợp tinh bột nghệ nano và tinh chất mật ong thiên nhiên với liều lượng được nghiên cứu và chuẩn hóa để đạt được hiệu quả cao nhất. Là một tấm khiên bảo vệ mỗi cá nhân, mỗi gia đình khỏi những tác động thường ngày từ mọi mặt cuộc sống.


Điều được hướng đến không chỉ là chữa khỏi bệnh, mà còn là ngăn ngừa tái phát bệnh, vì thế, thang thuốc đã được bổ sung thêm một vị thuốc quý đó chính là Đông Trùng Hạ Thảo.


Đông y coi vị thuốc này là một trong những dược phẩm tự nhiên quý giá hàng đầu bởi nó sinh trưởng vào mùa hạ, thu hoạch vào mùa đông, sinh ra là động vật, sau lại biến thành thực vật, thế nên hài hòa cả nóng lạnh, bổ khuyết được cả âm dương.


Đông Trùng Hạ Thảo trước tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, sau lại có tác dụng kéo chậm quá trình lão hóa tế bào, do vậy không chỉ có tác dụng bồi bổ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, ngăn bệnh tái phát, mà còn giúp người dùng nâng cao nhan sắc, sức khoẻ.


Sức khoẻ là nền tảng để xây dựng sự thành công & hạnh phúc. Giờ đây, chính bạn cũng có thể dễ dàng chăm sóc gia đình mình bằng việc sử dụng sản phẩm với chất lượng gần nhất với Đông trùng hạ thảo Tây Tạng.


Đông Trùng Hạ Thảo V+ là tấm khiên chắc chắn bảo vệ mỗi cá nhân, mỗi gia đình khỏi những tác động nguy hiểm thường ngày từ mọi mặt cuộc sống.
U Ố N G   H Ô M   N A Y ,  K H O Ẻ   T Ư Ơ N G   L A I


TYPE: Brand identity
CLIENT: MC Pharmacy
DESIGN DIRECTION: Duong Dao
EMAIL: duyduongdao@gmail.com
FOLLOW ME:  Dribbble   |   Instagram   |   Facebook   |   Linkedin

Thanks for watching!BRAND | ĐTHT V+ - Brand identity
Published:

Owner

BRAND | ĐTHT V+ - Brand identity

Published: