Thiết kế web thương mại điện tử chuyên nghiệp
291
2
0
Published:
  • Add to Collection
  • About

    About

    Công ty dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử chuẩn SEO theo tiêu chuẩn của châu âu với 7 năm kinh nghiệm thiết kế web
    Published:
Hẳn bạn đang lo lắng làm sao để tìm kiếm cho mình một công ty hay dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử chuyên nghiệp có khả năng giúp bạn thiết kế trang bán hàng của mình chạy tốt nhất bởi vì website thương mại điện tử (TMĐT) là một website rất lớn đòi hỏi phải có một công ty thiết kế website chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và tối ưu website nếu không sẽ rất khó để bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ của bạn trên internet.


Kinh nghiệm thiết kế website thương mại điện tử của chúng tôi

Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã thiết kế hơn 1700 dự án cho rất nhiều đối tác đến từ nhiều thị trường khác nhau trong đó có các thị trường cực kỳ khó tính như Hoa Kỳ, Australia, Anh, Nhật Bản,.... nhờ những kinh nghiệm trong việc giao lưu cùng nhiều nền văn hóa khác nhau chúng tôi hiểu thị hiếu chung của khách hàng khi mua hàng online là như thế nào, các tiêu chuẩn của một website thương mại điện tử chuyên nghiệp là như thế nào. Có thể bạn nghĩ website TMĐT sẽ giống với các website bán hàng hay website du lịch nhưng sự thật nó hoàn toàn khác bởi vì website TMĐT đòi hỏi sự tối ưu công nghệ cốt lõi cùng tâm lý mua hàng của khách hàng rất lớn chính vì vậy một đơn vị mà mới ra đời sẽ rất khó mà có thể đáp ứng được những yếu tố này.

Các công nghệ thiết kế web chúng tôi khuyên bạn nên dùng

Công nghệ chính là trái tim của website một trái tim khỏe mới giúp bạn có sức khỏe để phấn đấu, để xây dựng những kế hoạch cho bản thân bạn vì vậy ngoài giao diện thì bạn phải chú ý đến nó nhiều, vì nó sẽ theo bạn đến khi bạn stop chiến dịch marketing của mình. Một số công nghệ mình khuyên bạn nên sử dụng như sau:

- Công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO, chuẩn UX, UI bạn có thể tham khảo thêm tại đây
- Công nghệ HTML5, CSS3
- Công nghệ PHP5 hoặc PHP7
- Công nghệ cache giảm thiểu tối đa thời gian load website (không phải các cache bình thường cần phải code riêng chức năng này tùy theo bộ máy của website để đạt hiệu quả tốt nhất load trang <5s với số lượng hàng ngàn sản phẩm)
- Công nghệ bảo mật đa tầng (chống hacker tấn công từ chối dịch vụ hoặc xâm chiếm quyền admin,...)
- Công nghệ khác (công nghệ này chỉ khi bạn gặp trực tiếp chúng tôi sẽ tư vấn thêm)

Liên hệ thiết kế web với chúng tôi

- CÔNG TY TNHH WEBICO
- Văn phòng: Lầu 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13 Quận Tân Bình, TPHCM
- Tổng đài: 1800 6016 - Hotline: 0973.666.777
- Website: https://www.webico.vn/