Mứt dừa Việt Nam (Made by Gongvo)
Dự án Mứt Dừa Việt Nam được Gọng Vó thực hiện trong dịp tết Bính Thân năm 2016 nhằm gây quỹ cho chương trình Hàng Thanh Niên 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. 
 
Mứt dừa bấy lâu nay đã là một thứ không thể thiếu trong những món mứt Tết của mọi gia đình Việt Nam.
Còn nhớ khay mứt đỏ nhiều ngăn ngày Tết luôn dành một ngăn cho mứt dừa như một vị trí không thể thay thế được. Mứt dừa ngày xưa thơm, dẻo, ngọt vừa phải, ngày nay mứt dừa có thể mua ở mọi nơi, mọi thời điểm trong năm. Cũng vì vậy mà mứt dừa đã không còn quan trọng trong khay mứt ngày Tết, nơi chỉ để dành cho những loại mứt đắt tiền hơn, màu sắc đẹp và lạ. 
Mứt có thể do ngoại làm, do má làm, với bao mồ hôi và công sức của một thời đất nước còn khó khăn.
Dù lớn lên, đi đâu, có lẽ chúng ta vẫn không quên được ký ức của hương vị mứt dừa ngày Tết, hương vị của quê hương, đất nước.
 
Gọng Vó muốn làm sống lại một món mứt Tết lâu đời này, bằng cách xây dựng một hình ảnh khác biệt và có phần hiện đại hơn trong tâm trí khách hàng, nhưng cũng không quên gợi lại hương vị quen thuộc của món mứt đặc biệt này. 
                                                                       Logo của dự án Mứt Dừa Việt Nam
Thông tin được in trên bao bì
Chi tiết truyền thống trên sản phẩm lấy cảm hứng từ những chi tiết trong nghệ thuật khảm sành kiến trúc cung đình Huế và được vẽ lại đúng nguyên bản
Ngoài Mứt Dừa nguyên chất, còn có các hương vị như Dâu tây, Trà xanh, Nghệ và Ca-cao
Check out the campaign's video
Mứt dừa Việt Nam (Made by Gongvo)
39
978
0
Published:

Mứt dừa Việt Nam (Made by Gongvo)

www.gongvo.com
39
978
0
Published: