Behance Portfolio Reviews - Ha Noi 2015

BEHANCE - PORTFOLIO REVIEWS - HANOI 2015

Behance Portfolio Reviews 2015 đã kết thúc nhưng để lại trong tôi rất nhiều cảm xúc và những trải nghiệm thật quý giá. Cám ơn Behance và RIO Creative đã tổ chức thành công và mang đến cho cộng đồng, những người yêu thiết kế một sự kiện quý báu như vậy. Thật vinh dự khi tôi được chọn vào Top 50 người có Portfolio xuất sắc nhất được treo tại triển lãm và còn tự hào hơn khi tôi được sướng tên nằm trong Top 4 nhận huy chương danh giá của Behance quốc tế trao tặng, nó sẽ là sự khởi đầu và thêm động lực để tôi đam mê cho ra những tác phẩm tốt hơn nữa!
----------

Behance Portfolio Reviews 2015 has ended but left me very emotional and very valuable experience. Thank Behance and RIO Creative has successfully organized and gives the community, people love designing one such valuable events. It's my honor to be selected into the Top 50 Best Portfolio person is hanging in the exhibition and even prouder when I was named in the Top 4 praises receive the prestigious medal awarded by international Behance, it would be initiative and motivation to my passion for the work better!
 
Thank you for viewing!
 
 
Behance Portfolio Reviews - Ha Noi 2015
37
648
4
Published:

Behance Portfolio Reviews - Ha Noi 2015

BEHANCE - PORTFOLIO REVIEWS - HANOI 2015 Behance Portfolio Reviews 2015 đã kết thúc nhưng để lại trong tôi rất nhiều cảm xúc và những trải nghiệ Read More
37
648
4
Published:

Creative Fields