Rang Brunch

Behance.net

Rang Brunch
Open Platform of Rang Rang Coffee


Rang Brunch như một sự kiện "Mini-Expo" về chủ đề "Specialty Coffee", kết hợp với các hoạt động giải trí âm nhạc, pha chế và thưởng thức các món ăn ngon với tinh thần tối giản tại một không gian sự kiện đầy sáng tạo và hiện đại, mang đậm không khí 'Street Brunch" nhưng vẫn thể hiện được tinh thần "Minimalism" mà Rang Rang Coffee theo đuổi.

Rang Brunch được diễn ra xuyên suốt với các hoạt động xoay quanh các khu vực: Expresso Bar, Coffee Roasting, Sandwich Food, DJ & Merchandising. Mỗi khu vực sẽ được dẫn dắt bởi những nghệ sĩ, đầu bếp, các nhà pha chế tài tình cùng với những DJ chuyên nghiệp để cùng cảm nhận được những hương vị tuyệt vời của cà phê vừa được rang xay tức thì cùng với những loại cocktail hấp dẫn, bên cạnh đó người tham dự có thể hiểu thêm được những thông tin thú vị về cà phê với nhiều cách thức khác nhau. Tất cả sẽ cùng hòa quyện với âm nhạc trong một không gian giải trí đầy văn minh và hiện đại tại Rang Rang Coffee.

_____

Rang Brunch is organized as a "Mini-Expo" event centered around the theme of "Specialty Coffee," combining music entertainment, mixology, and the enjoyment of delicious food in a minimalist spirit, within a creative and modern event space, embodying the atmosphere of a "Street Brunch" while still reflecting the "Minimalism" philosophy pursued by Rang Rang Coffee.

Rang Brunch takes place throughout various areas: Espresso Bar, Coffee Roasting, Sandwich Food, DJ & Merchandising. Each area will be curated by talented artists, chefs, skillful baristas, and professional DJs, allowing participants to experience the exquisite flavors of freshly brewed coffee, along with enticing cocktails. Furthermore, attendees can gain interesting insights about coffee through various informative presentations. All of this will be harmoniously intertwined with music in a sophisticated and contemporary entertainment space at Rang Rang Coffee.

Từ hình ảnh hạt cả phê tự nhiên của Rang Rang, InSpace xây dựng nên hình tượng nhân vật "Mr. Rang" đại diện cho tinh thần "Rang Brunch", được nhân cách hóa như một con người để làm hình tượng dẫn dắt xuyên suốt hành trình trải nghiệm của khách hàng trong hình ảnh nhận diện của sự kiện. Hình tượng Mr. Rang được tùy chỉnh theo nhiều hoạt động và biểu cảm khác nhau, giúp cho việc truyền tải thông điệp và dẫn dắt câu chuyện trong hệ thống nhận diện của sự kiện trở nên có cảm xúc, mạch lạc và dễ tiếp cận đến đối tượng tham gia.​​​​​​​
_____

Based on the natural coffee bean imagery of Rang Rang, InSpace has created the character "Mr. Rang" to embody the spirit of "Rang Brunch" personifying it as a human figure to serve as a guiding presence throughout the customer's experiential journey within the event's visual identity. The character of Mr. Rang is customized to adapt to various activities and expressions, enabling the conveyance of messages and storytelling within the event's branding system to become emotive, cohesive, and easily accessible to the participants.


Credits:
___

Project: Rang Brunch - Open Platform by Rang Rang Coffee
Creative Studio: InSpace Creative
Scope of Work: Logo & Visual Identity, Illustration Style, 3D Illustration
Creative Director: Sanh Nguyen
Art Director & Illustration Concept: Nhi Tuong
3D Illustration: Phuong Vo
Animation: Duy Trinh, Trung Chau
Project Manager: Trang Ho
Photography by Rang Rang Coffee
Published: 2023
.
Thanks for your time.


Rang Brunch
Published: