user's avatar
Thông tin về khu du lịch Tà Đùng – Đắk Nông
Tà Đùng – Đắk Nông sở hữu gì?
Tà Đùng – Đắk Nông mang gì nhưng mà lôi kéo có dân du lịch , phượt như vậy? Được hơi nhiều thanh niên ham mê khám phá bình chọn là “vịnh Hạ Long thu nhỏ” tại Đắk Nông. Vậy Tà Đùng với đẹp không? Tuyến phố vào Tà Đùng mang xa không? Cảnh sắc nó thiệt như lời đồn không?
Trong bài viết này, 52hz sẽ trả lời và san sẻ cho bạn kinh nghiệm du lịch Tà Đùng – Đắk Nông chỉ mang hai triệu đồng. Giả dụ bạn muốn tậu một nơi thăng bình để với thể ngắm cảnh sắc bất chợt tuyệt đẹp thì Tà Đùng là 1 điểm tới hoàn hảo. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn nhé!
Hồ Tà Đùng, Đắk Nông là loại tên khá lạ trên bản đồ du hý với những độc giả trẻ ham mê ”phượt bụi”. Tuy vậy, đây lại là nơi được xem như vật báu mà bạn nhất quyết phải sắm ra nếu muốn chiêm ngưỡng “tiên cảnh”.
Tưởng trừng như việc khám phá được “vịnh Hạ Long thu nhỏ” là khá đắt đỏ nhưng du lịch Tà Đùng lại mang giá bán rất hợp lý. Đặc trưng , những du khách ham du lịch một mình có thể thả sức trải nghiệm du hý Tà Đùng tự túc chỉ sở hữu hai triệu đồng. Thật bất thần đúng không nào!
- Tên: Hồ Tà Đùng hoặc Hồ thủy điện Đồng Nai 3
- Địa Chỉ: Thuộc hai địa phận phường Đắk P ‘lao và phố Đắk Som, huyện Đắk Glong thức giấc Đắc Nông
- Diện tích: 22103 Ha (221.03 km²)
- Diện tích lòng hồ: 5000 Ha (50 km²)
Tà Đùng là một trong 4 vùng có đa dạng chủng loại chim đặc hữu, chứa 1/8 số chủng cái chim của Việt Nam và là một trong 222 vùng mang chủng loại chim đặc hữu trên thế giới.

#tadung52hz #trekking52hz #52hztadung #52hz 
Thông tin về khu du lịch Tà Đùng – Đắk Nông
0
6
0
Published:
user's avatar
52Hz Trekking

Thông tin về khu du lịch Tà Đùng – Đắk Nông

0
6
0
Published: