user's avatar
Mặt bằng dự án Imperia River View
Mặt bằng dự án Imperia River View được chủ đầu tư MIK Group chăm chút tỉ mỉ, mọi chi tiết trong dự án từ thiết kế mặt bằng tổng quan đều là một tác phẩm nghệ thuật, mang đến cho cư dân không gian sống hiện đại, đẳng cấp bậc nhất. Với phong cách thiết kế độc đáo mới lạ các căn hộ đều có từ 2-3 ban công và viêu hồ điều hòa 22ha trong khu đô thị xanh Khai Sơn.
Tổng quan mặt bằng Imperia River View
Dự án Imperia River View nằm trong khu đô thị Khai Sơn, ngay mặt đường 40m nối liền giữa chân cầu Đông Trù và cầu Chui tại quận Long Biên Hà Nội. Dự án được quy hoạch và xây dựng trở thành khu đô thị xanh với hệ sinh thái, cảnh quan xứng tầm đẳng cấp, tạo nên sự khác biệt của dự án trên thị trường bất động sản đang bão hòa hiện nay.
Mặt bằng thiết kế căn hộ Imperia River View
Mặt bằng căn hộ Imperia River View được thiết kế rất hiện đại với lối thiết kế mở, tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, mang đến cho cư dân tương lai những căn hộ với không gian thoáng đãng cùng tầm view rộng mở, hài hòa với thiên nhiên.
Dự án được xây dựng với 6 tòa tháp căn hộ, cung cấp cho thị trường bất động sản phía Đông Bắc thủ đô 2000 căn hộ cao cấp với đa dạng các loại hình căn hộ hiện đại.
Mặt bằng căn hộ Imperia River View
Với tổng số 6 tòa tháp căn hộ, nằm ngay mặt tiền đường 40m mở rộng, Imperia River View được quý khách hàng đặc biệt chú ý. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, đây còn là dự án có tầm view mở rộng, không hạn chế khi trước mặt là hồ điều hòa 22ha, tạo nên một không gian thoáng đạt, thuận tiện tối ưu cho mọi sinh hoạt trong gia đình tại Imperia River View.
Bên cạnh đó, mặt bằng chung cư Imperia Riverview được thiết kế với xu hướng thời đại. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng không gian sống mới lạ, mang phong cách riêng biệt, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho người dân. Điều đặc biệt trong thiết kế toàn bộ dự án luôn quan tâm đến phong thuỷ, do phong thuỷ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như tài vận của gia đình. Xem thêm: https://imperiariverview.land/
Mặt bằng dự án Imperia River View
0
5
0
Published:
user's avatar
Imperia River View

Mặt bằng dự án Imperia River View

0
5
0
Published: