Duong Dao's profile

BRAND | Realcoin - Brand identity


REALCOIN - Sàn đầu tư bất động sản mã hoá
Là mô hình đầu tư bất động sản mã hoá vốn ít thế hệ mới với các tính năng đặc biệt như Pháp lý minh bạch • Tối ưu hoá đầu tư • Ứng dụng công nghệ Blockchain hiện đại. Qua đó bộ nhận diện thương hiệu của Realcoin được thực hiện mang âm hưởng của sự tinh gọn, hiện đại và dễ dàng nhận biết.​​​​​​​
Logo và đồng Realcoin
• Logo được áp dụng ngôn ngữ phẳng hiện đại với ý tưởng chữ R được lấy cảm hứng từ màu xanh công nghệ và 2 hướng mũi tên theo chiều hướng lên. Phần chữ O được lấy làm trọng tâm tượng trưng cho hình đồng coin, qua đó bộ nhận diện được áp dụng xuyên suốt.
• Icon đồng xu Realcoin được thiết kế theo 3 phiên bản: Một phiên bản chính sử dụng trong các mục đích truyền thông online được thiết kế mang âm hưởng ánh sáng bóng bảy, bắt mắt. Hai phiên bản còn lại (dạng nét) tạo ra phục vụ việc sản xuất, in ấn các ấn phẩm tài liệu của công ty cũng như của khách hàng.

​​​​​​​

Bộ icon Realcoin ứng dụng app
Dựa vào phần gốc là logo và đồng xu Realcoin, bộ icon dành cho ứng dụng trên App được giữ nguyên concept hình tròn chữ "O" trong logo để xây dựng, các icon mang hơi hướng hiện đại, phẳng và tối giản để dễ tiếp cận với khách hàng sử dụng cũng như phân biệt các chức năng trên ứng dụng Realcoin.vn (Appstore và Google Play).
Hình ảnh truyền thông Realcoin
Toàn bộ phần hình ảnh truyền thông được chú trọng phần thiết kế cũng như photo mang phong cách nhã nhặn, lịch sự tạo nên sự tin tưởng với khách hàng. Các thiết kế truyền thông của Realcoin trên các kênh mạng xã hội được bám sát theo concept gọn gàng, tinh giản, không màu mè để dễ ứng dụng vào thực tế, thông tin chính và phụ được truyền tải rõ ràng, dễ đọc nhưng vẫn giữ được sự nhất quán của thương hiệu.

Các ứng dụng ấn phẩm Realcoin
​​​​​​​Ngoài phần thiết kế ứng dụng truyền thông online, App, những sản phẩm được in ấn để sử dụng trong nội bộ công ty hoặc gửi tới tay khách hàng cũng là phần vô cùng quan trọng để giữ được sự nhất quán trong thương hiệu. Dựa trên tiêu chí này, bộ ứng dụng của Realcoin được thiết kế để dễ dàng in ấn, ép nhũ, dập nổi trong quá trình sản xuất.

Realcoin là gì?
Realcoin là xu thế mới của tương lai cho phương thức đầu tư bất động sản. Sàn bất động sản mã hoá Realcoin giúp các nhà đầu tư tham gia vào ngành bất động sản vốn chỉ dành cho giới thượng lưu. Bắt đầu từ vốn đầu tư chỉ một triệu đồng và với lợi suất phi mã của Realcoin, cơ hội tăng sinh tài sản của bạn chỉ nằm gọn trong một cú click chuột.​​​​​​​
Download ứng dụng Realcoin
Ứng Dụng Realcoin đã có mặt trên Appstore và Google Play, giúp bạn dễ dàng cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi, dễ dàng truy cập, kiểm soát và theo dõi để không bỏ sót một cơ hội đầu tư nào cùng Realcoin.
​​​​​​​


TYPE: Brand identity
CLIENT: Realcoin.vn
DESIGN DIRECTION: Duong Dao
EMAIL: duyduongdao@gmail.com
FOLLOW ME:  Dribbble   |   Instagram   |   Facebook   |   Linkedin

Thanks for watching!
BRAND | Realcoin - Brand identity
Published:

Owner

BRAND | Realcoin - Brand identity

Published: