Toplist Coin's profile
Một Điểm Chốt lời đáng tin cậy
Như các bạn đã biết, đối với một giao dịch hoàn chỉnh thì chúng ta phải có 3 yếu tố: điểm bắt đầu, điểm thoát lệnh và cách thức quản lý giao dịch. Điểm chốt lời là một điểm rất quan trọng trong chiến lược giao dịch của các bạn, và hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách xác định điểm chốt lời đáng tin cậy.
Điểm chốt lời đáng tin cậy là gì?

Điểm chốt lời đáng tin cậy là điểm mà giá có khả năng đạt đến điểm đó mà nó ko chịu quá nhiều cản trở của thị trường. Có nhiều bạn khi nhắc tới đây đều nghĩ là chỉ cần chọn một điểm chốt lời gần giá mua nhất là được rồi, nhưng ở đây chúng ta đang đề cập đến việc kiếm nhiều lợi nhuận dài hạn nên sẽ xác định điểm chốt thu được nhiều lợi nhuận mà ít bị cản trở bởi thị trường.
Chiến lược chốt lời có cơ sở

Điểm chốt lời có cơ sở là điểm chốt lời dựa vào những yếu tố khách quan, có cơ sở và có tính toán. Và sao khi chúng ta có được điểm chốt lời có cơ sở thì chúng ta sẽ đi đến đánh giá một điểm chốt lời đáng tin cậy.
Một điểm chốt lời đáng tin cậy là điểm chốt lời nên xuất phát từ một tín hiệu chốt lời chất lượng. Để đánh giá điểm chốt lời đáng tin cậy thì khi giá đạt điểm chốt lời đó thì giá sẽ đảo ngược lại, ai cũng muốn điểm chốt lời lý tưởng là gần đạt đỉnh cao nhất để thu về lợi nhuận tốt nhất.
Điểm kháng cự và hỗ trợ đáng tin cậy

Cách thức để xác định điểm kháng cự và hỗ trợ đáng tin cậy cơ bản:
Đỉnh cao nhất/đáy thấp nhất ngày/tuần/tháng trước đó tuỳ thuộc vào khung thời gian giao dịch
Vùng giằng co
Vùng cung cầu trong thời gian gần đây
Đinh đáy gần nhất
Cạnh trên của kênh xu hướng đối với lệnh mua hoặc cạnh dưới của kênh xu hướng đối với lệnh bán
Setup ngược xu hướng 
Để xác định ngưỡng kháng cự mạnh thì tốt nhất nên xác định tới 2-3 yếu tố kết hợp lại với nhau. Khi kết hợp lại các yếu tố bạn sẽ có được một điểm chốt lời đáng tin cậy.


Một Điểm Chốt lời đáng tin cậy
0
7
0
Published:
Toplist Coin's profile
Toplist Coin

Một Điểm Chốt lời đáng tin cậy

0
7
0
Published:

Creative Fields