PITDA CORP's profile
Marketing Phòng khám 88B
Thương hiệu thành công là đích đến của cả chủ doanh nghiệp và đội ngũ Pitda. Bằng sự tận tâm, Pitda đã nỗ lực hết mình, đồng hành cùng Phòng khám 88B xây dựng những hình ảnh chỉnh chu nhất.
Các hạng mục: 
- Thiết kế Logo & bộ nhận diện
- Thiết kế Landing Page
- Quản trị Facebook 
- Thiết kế Video truyền thông Offline
Về Bộ nhận diện thương hiệu, hai tone màu chủ đạo được Pitda sử dụng là Xanh và Cam. Đây cũng là hai màu được sử dụng xuyên suốt trong các ấn phẩm online và offline. Màu xanh với độ sáng cao mang đến cảm giác yên tâm, nhẹ nhàng. Và màu cam trở thành điểm nhấn giúp logo thêm nổi bật và ấn tượng. Sắc cam cũng khiến người dùng thấy được sự nhiệt huyết.
Nhằm cung cấp thông tin tổng quan về dịch vụ nổi bật của Phòng khám 88B, Landing Page đã được tối giản hóa để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
Quản trị Fanpage được đội ngũ Pitda khai thác qua nhiều tuyến bài khác nhau. Mỗi tuyến bài có định hướng cụ thể giúp Fanpage khoa học và hệ thống hơn. Các tuyến bài lớn đã triển khai bao gồm:

- Tuyến bài sản phẩm/dịch vụ: Nhóm nội dung này chủ yếu cung cấp những thông tin về dịch vụ của doanh nghiệp. Tuyến bài này lại được chia thành nhiều nội dung nhỏ (thiết bị, con người, giảm giá,...).

- Tuyến bài chia sẻ kiến thức: Đây là nơi sẽ mang đến nhiều kiến thức hữu ích cho công chúng mục tiêu. Với đặc điểm của nhóm khách hàng, các bài viết thuộc tuyến 2 chủ yếu sẽ về cách chăm sóc sức khỏe mẹ bầu, kinh nghiệm mang thai & sinh nở, thủ tục khi đi sinh,...
Marketing Phòng khám 88B
0
57
0
Published:

Marketing Phòng khám 88B

0
57
0
Published:
SOURCE FILES