Mua tôm khô ở đâu ngon, chất lượng?
Tôm Khô là món ăn đặc sản nổi tiếng vùng Cà Mau, được làm từ tôm bạc đất hấp chín rồi phơi khô, sau đó mới tách vỏ. Tôm khô không chỉ ngon, mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao, chính vì thế giá thành của nó khá đắt. Khi mua bạn nên chọn mua tôm khô loại 1 ở những nơi uy tín, tránh mua lầm hàng kém chất lượng khi ăn ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ gây bệnh.
​​​​​​​Cách lựa chọn tôm khô ngon
Màu sắc: Khi nhìn bên ngoài, tôm khô có màu cam giống nhau, nhưng khi nhìn kĩ bạn sẽ phân biệt được nó có  loại: tôm khô tự nhiên có màu cam nhạt, màu trên con tôm không đều, phần thịt ở đầu sẽ có màu nhạt hơn phần mình và đuôi, còn tôm khô bị nhuộn hảm màu có màu cam đậm, khi ngâm nước sẽ bị ra màu, hoặc khi cầm bằng tay bị ướt màu sẽ dính vào tay.
Mùi vị: tôm khô tự nhiên có vị ngọt hậu, không bị mặn, khô ráo, thịt chắc sẽ được thành sớ, còn tôm dỏm thịt bở, mùi hăng, tôm không ngọt hậu, có vị mặn.
Tôm sấy khô sẽ không ngon bằng tôm khô được phơi nắng tự nhiên nhé!
Mua tôm khô ở đâu đảm bảo chất lượng?
Nếu bạn muốn mua tôm khô chất lượng có thể đến với Hải Sản Đại Dương Xanh. Chúng tôi cung cấp tôm khô đến từ Cà Mau được sản xuất từ các nông dân tại đây. Nguyên liệu là những con tôm đất khỏe mạnh nên thịt tôm rất chắc và ngon. Đảm bảo hàng chính gốc, không bị pha tạp chất, chất bảo quản, đạt chất lượng cao.
Tôm khô Hải Sản Đại Dương Xanh có gì khác biệt?
Được làm từ tôm bạc đất thiên nhiên còn sống, chọn lựa, rửa sạch kĩ lưỡng rồi mới đem hấp và phơi khô rồi mới tách vỏ, nên tôm có màu đỏ tự nhiên, hoàn toàn không dùng màu nhân tạo.
Tôm được phơi nắng tự nhiên với quy trình đảm bảo VSATTP vì thế nên Thịt tôm chắc, có sớ thịt và ngọt tự nhiên, tôm không hề bị mặn. 
Tôm được phơi kĩ nên hoàn toàn khô, và bạn có thể để lâu mà không bị móc.
Tôm khô tại Đại Dương Xanh có thể dùng ngay mà không cần chế biến, bạn có thể nhâm nhi với bia, hoặc ăn vặt khi buồn miệng. Ngoài ra có thể chế biến các món khác như tôm khô củ kiệu, tôm khô rim, xào bắp, nấu canh....
mua-tom-kho
0
18
0
Published:
HS Dai Duong Xanh's profile
HS Dai Duong Xanh

mua-tom-kho

0
18
0
Published:

Creative Fields