Fecky Ng's profileBrandgo Agency's profile
Mooncake Packaging 2021
“Đại Nội im lìm khép kín thâm cung
Người hôm nay tìm hôm qua để sống
Mặt trời Ngọ môn đã từ lâu tắt ngấm
Ta khoác Long bào hoài niệm buổi chầu xưa!”
Tân hôn cố đô - Phan Thúc Định

Ý tưởng chung cho mẫu thiết kế hộp bánh Trung Thu Đại Nội Dạ Nguyệt Hoa

Để đưa hình ảnh di tích Đại Nội Huế đến gần hơn với mọi người, đặc biệt là những người trẻ, Printgo đã thiết kế mẫu hộp bánh Trung Thu Điểu Nguyệt Vũ Hà Hoa lấy cảm hứng từ Đại Nội Huế. Dưới góc nhìn của nhà thiết kế Printgo, Đại Nội hiện lên thật tinh tế, thật thanh lịch và cũng thật bí ẩn và huyền ảo. Trong thiết kế này, Đại Nội Huế là sự giao thoa của trời đất, là nơi linh thiêng với nhiều sự bí ẩn nhưng cũng rất cao quý và thanh lịch
Wishing to bring the image of the Imperial City closer to the public, especially the young, Printgo has designed a mooncake packaging named Thu Điểu Nguyệt Vũ Hà. Our designers wish to represent an exquisite, elegant as well as fantastic and mysterious Imperial City.

Đại nội Huế
Di tích kinh thành Huế, niềm tự hào của triều đại nhà Nguyễn trong lịch sử Việt Nam xưa nay vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận trong nghệ thuật. Việc tái hiện lại một di sản và thổi vào đó một làn gió mới là không hề đơn giản, đòi hỏi tính chính xác, sự nghiêm túc, khách quan và cũng hao tâm tổn sức của những người tâm huyết với di sản văn hóa.  

The Imperial City of Hue
Hue Citadel, home to Vietnam's last royal Dynasty, has always been an infinite source of inspiration for numerous artists. It is complicated to depict a heritage and blow into it a new breeze, requiring serious investment, accuracy, objectivity as well as efforts from those who are dedicated to cultural heritage.
Hình ảnh mặt trăng và hoa mùa thu
Khi nhìn lên mặt trăng bạn nghĩ đến điều gì? Bí ẩn, kiêu kỳ hay sự cô đơn lạnh lẽo? Ngày mặt trăng tròn nhất chính là ngày rằm tháng 8 hay ngày Tết Trung Thu Hằng Năm. Hình ảnh mặt trăng trong thiết kế Trung Thu Điểu Nguyệt Vũ Hà Hoa là sự giao thoa của trời đất. Mặt trăng ở nơi Đại Nội Huế hiện lên thật cân bằng và kỳ bí bởi Đại Nội Huế đã từng là nơi giao thoa của trời đất, là nơi mà hoàng tộc nhà Nguyễn đã từng thưởng trăng cùng nhau mỗi khi đến Tết Trung Thu. Hoa đã nở ở nơi dải ngân hà. Một hình ảnh thật kỳ lạ và cũng thật đẹp. Đại Nội Huế là một miền ký ức và cũng là một nơi linh thiêng hoà hợp đất trời.

The Moon and the Autumn Flowers
What do you think of when you look at the Moon? A sense of mystery, elegance or loneliness? The Mid-autumn Festival takes place on the day of the roundest and fullest moon. The image of full moon in Điểu Nguyệt Vũ Hà Hoa mooncake packaging is the interference of heaven and earth. The Nguyen royal family used to enjoy the moon under the roof of the Imperial City when it came to the Mid-autumn Festival. 
The flowers are blooming in the Milky Way, creating a bizarre but gorgeous scenery. Hue Imperial City is not only a land of memories but also a sacred place harmonizing heaven and earth.
Hình ảnh Hạc
Hạc là hình tượng mang nhiều ý nghĩa tượng trưng trong văn hoá Phương Đông cũng như văn hoá Việt Nam. Có lẽ rất nhiều người biết Hạc là biểu tượng cho tuổi thọ, cho sự trường tồn và bền vững. Nhưng bên cạnh đó, Hạc còn mang rất nhiều ý nghĩa tượng trưng khác. Hạc là biểu tượng cho tinh tuý, thanh tịnh, là loài chim của vũ trụ, của tầng cao. Hình ảnh chim Hạc còn là hình ảnh của người chính nhân quân tử, của những người có phẩm chất cao quý, của sự can đảm, của sự may mắn. Và đặc biệt hơn, Hạc còn là loài chim báo hiệu sự chuyển mùa. Mùa thu đã đến khi cánh chim hạc bay ngợp trời. Một mùa Trung Thu nữa cũng đã đến gần.

The image of cranes
Crane carries a variety of symbolic meanings not only in Vietnamese culture but also in Eastern culture. Perhaps many of us have already known that the crane is a symbol of longevity and sustainability. However, besides that, the crane is a bird of the universe, a symbol of the essence, purity, of the high level, and signaling season change. The crane also symbolizes righteous men, noble qualities, courage and luck. And above all, the crane signals season change. Autumn has come when cranes fly over the sky. Another Mid-Autumn Festival is coming to town
Chất liệu và kỹ thuật - Material and Technique
Mooncake Packaging 2021
Published: