user's avatar
Thiết kế logo dự án bất động sản ICID COMPLEX
THIẾT KẾ LOGO DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ICID COMPLEX

Toạ lạc tại đường Lê Trọng Tấn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. #ICIDCOMPLEX sẽ được xây dựng như biểu tượng của sự an lành và thịnh vượng.

Mang giấc mơ xây dựng biểu tượng cho chính mình, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG (ICID) đã quyết định đầu tư xây dựng tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp với mức đầu tư hàng nghìn tỉ đồng.

Trước sự cạnh tranh tốc độ chóng mặt của các dự án bất động sản hiện nay, ICID coi việc xây dựng hình ảnh dự án là rất quan trọng. Qua nghiên cứu và tìm hiểu ICID đã lựa chọn chúng tôi làm đối tác thiết kế logo và ứng dụng nhận diện cho dự án.

Hạng mục:
- Thiết kế logo & Bộ nhận diện thương hiệu
- Thiết kế Brochure dự án
Về thiết kế Logo, chúng tôi lấy sự kết hợp của cỏ 4 lá và hình ảnh giọt nước. Cỏ 4 lá mang ý nghĩa niềm tin, hy vọng, tình yêu và sự may mắn. Nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng.
Đối với hạng mục thiết kế brochure bất động sản, Chủ đầu tư rất chú trọng về thông tin dự án và phong cách thiết kế hiện đại sang trọng, giúp Chủ đầu tư nhận được ấn tượng chuyên nghiệp từ Đối tác (Ngân hàng, Nhà thầu, Đại lý,…) và khách hàng. Yếu tố Graphic (đồ họa) xuyên suốt cả cuốn Brochure được Pitda Corp khai thác tối đa từ biểu trưng (logo) giúp cho người xem thấy được sự nhất quán trong bộ nhận diện thương hiệu.
Concept “Sống phong cách Singapore” được Chủ đầu tư chọn làm Concept truyền thông dự án. Thiết kế trang bìa, hình ảnh Sư tử biển và toà nhà Marina Bay Sand được vẽ lại theo hướng đơn giản, tinh tế, truyền tải được Concept. Phông chữ Singapore được thiết kế đặc trưng riêng với những đường nét, khối hình phù hợp với Graphic phát triển từ logo.
Các trang trong sử dụng yếu tố Graphic xuyên suốt, kết hợp khéo léo với hình ảnh, màu sắc tạo bố cục đẹp và có đặc trưng riêng
Vị trí dự án được xây dựng tại nơi có môi trường xanh và trong lành. Layout sử dụng tone màu xanh lá cây làm chủ đạo để thể hiện được 2 yếu tố trên. Hình ảnh Google map được chọn làm hình ảnh chính trong layout giúp người xem biết được vị trí dự án một cách chính xác nhất. Các tiện ích, dịch vụ xung quanh dự án được lựa chọn kĩ lưỡng đảm bảo mô tả rõ ràng và sinh động, hài hoà với bố cục.

Tiện ích bể bơi được thiết kế với layout trắng và hình ảnh trong trẻo đem lại cảm giác thư giãn thoải mái.
Màu sắc sinh động được sử dụng trong thiết kế layout “Khu phố mua sắm” thể hiện sự vui vẻ và tấp nập của tiện ích Khu phố.
Thiết kế logo dự án bất động sản ICID COMPLEX
0
37
0
Published:

Thiết kế logo dự án bất động sản ICID COMPLEX

0
37
0
Published: