MUA LƯỠI VỊT Ở ĐÂU NGON, GIÁ TỐT
Lưỡi vịt ăn có ngon không?
Lưỡi vịt hiện nay đang là món hot của các tín đồ ăn vặt. Nó xuất hiện từ nhà hàng sang trọng cho đến quán quán bình dân với nhiều món rất hấp dẫn như lưỡi vịt sapo ăn kèm bánh mì, lưỡi vịt nướng, lưỡi vịt quay, lưỡi vịt rang muối, lưỡi vịt chiên giòn... Bạn rất muốn mua lưỡi vịt về nhà để chế biến cho cả gia đình cùng thưởng thức nhưng không biết mua lưỡi vịt ở đâu vừa ngon mà không bị chặt chém thì hãy tìm hiểu ngay bài biết này.
Lưỡi vịt ngon là lưỡi như thế nào?
Để chọn lưỡi vịt ngon, bạn cần lưu ý các đặc điểm sau:
Màu sắc phải còn đỏ tươi, không bị xanh hay tím tái, hay ngả vàng, có mùi tanh đặc trưng, không bị hôi mùi lạ. Khi nấu lên không bị ra nước hay teo nhiều quá. Lưỡi vịt ngon phải còn chắc thịt, được làm sạch, lột hết da thừa, có thể để cuống họng hoặc không tùy theo sở thích mỗi người. Nơi bán lưỡi vịt phải có giấy tờ đầy đủ, Đạt VSATTPP, có kiểm dịch đoàng hoàng.

Mua lưỡi vịt ở đâu đảm bảo?
Hiện nay có nhiều nơi bán lưỡi vịt, bạn phải cẩn thận lựa chọn nơi cung cấp lưỡi vịt uy tín đáng tin cậy để không mua lầm hàng kém chất lượng hoặc mua với giá cao nhé!
Tại tp Hồ Chí Minh, có một nơi chuyên cung cấp lưỡi vịt cho các nhà hàng , quán ăn đã được gần 10 năm nay. Đây là một cơ sở kinh doanh chuyên thu gom lưỡi vịt đã được kiểm dịch từ các lò vịt tại VN về làm sạch và sơ chế dưới quy trình đóng gói khép kín, đạt tiêu chuẩn VSATTP. Kho đông lạnh đạt chuẩn ở đây có sức chứa vài chục tấn, hiện đang là nhà cung cấp chiến lược cho các hệ thống, chuỗi nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc, cạnh tranh về giá, đảm bảo chất lượng ổn định.
Bạn có thể chọn hàng trực tiếp tại:
394/1 Nguyễn Tri Phương, Phường 04, Quận 10
41/20 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Giao hàng tận nơi, gửi hàng toàn quốc.
0906.845.636 - 0966.845.636
mua-luoi-vit-o-dau
0
3
0
Published:

mua-luoi-vit-o-dau

0
3
0
Published:

Creative Fields