user's avatar
REPLY (LỜI HỒI ĐÁP )
Photography
REPLY
 CHIRON DUONG
When I returned to the City after the Tet holiday, I noticed the Tet flower pots in the house were fading. They were present in front of me and made me feel a sense of waste if I ignored this event.
 So I shoot. This unintentionally makes sense when you save an investment in props - something I always need to lift in every photoshooting session.
I photographed from chrysanthemums, to dried chili plants, azaleas, cornflowers, and rice flakes. Each type of tree with each basic effect that I often use with my works.
I relax my mind, open the door to welcome guests entering the studio. And of course in this conversation I am the one who asks and listens.
I asked who you are, where are you from, what's wrong, memories? The dying guest characters, with some comical intangibility, I felt an answer — a response.
At the end of each conversation I am surprised and touched by the review of the images and messages from them. It could be a tough battle that the pepper plant went through to face death, Or the fictitious spiritual story of the corn plant as it passed through different reincarnations, ...

                                                                                                       ART | PHOTOGRAPHER CHIRON DUONG

Khi tôi trở lại Thành Phố sau đợt tết, tôi nhận ra các chậu hoa tết trong nhà đang tàn úa. Chúng hiện diện trước mặt tôi và khiến tôi mang cảm giác về sự lãng phí nếu tôi bỏ qua sự kiện này.
 Thế nên tôi tôi chụp. Điều này vô tình lại thật hợp lý khi bạn tiết kiệm được một khoảng đầu tư cho đạo cụ - thứ mà tôi luôn cân nhấc trong mỗi buổi photoshooting.
Tôi chụp từ Hoa cúc, đến cây ớt khô, cây đỗ quyên tàn, hoa bắp và dơn lúa. Mỗi loại cây với mỗi hiệu ứng cơ bản mà tôi thường sử dụng với các tác phẩm của mình.
Tôi để tâm trí thư giãn, mở cửa đón khách bứớc vào studio. Và lẽ dĩ nhiên trong cuộc đối thoại này, tôi là người hỏi và lắng nghe.
Tôi hỏi anh là ai, a đến từ đâu, có chuyện gì vậy, kỷ niệm chăng? Các nhân vật khách mời đang tàn úa kia, bằng một sự vô hình hài hước nào đó, tôi đã cảm nhận được câu trả lời- sự hồi đáp.
Khi kết thúc mỗi cuộc trò chuyện tôi lại bất ngờ và cảm động khi xem lại hình ảnh và các thông điệp từ chúng. Đó có thể là một cuộc chiến cam go mà cây ớt đã trãi qua để đối diện cái chết, Hoặc câu chuyện tâm linh hư cấu của cây bắp khi nó qua các kiếp luân hồi khác nhau,… 
Điều đặc biệt nhất ở Series này là ko có bất cứ người mẫu nào xuất hiện, không xiêm y lộng lẫy thường thấy như các tác phẩm của tôi trước đây.

PHÉP MÀU
HOA BAY LÊN TRỜI
DẤU ẤN
BAY GẦN MẶT TRỜI
PHÚT 89: ĐỐI DIỆN TỬ THẦN
COMING SOON: ĐANG ĐẾN
PHÁO HOA
CHÂU BÁU
CHÂU BÁU
TÌNH NHÂN
TÌNH NHÂN
LÔNG VŨ
CON CHIM ĐẬU TRÊN NHÁNH NGÔ
TÔI ĐÃ TỪNG LÀ MỘT CÁI CÂY LỚN
GIÔNG BÃO
TRÊN ĐỈNH THANOS
CỔ MÁY THỜI GIAN
DI CƯ
CÂY CẦU 
BÃO TUYẾT
CƠN LỐC
HOÀNG HÔN
REPLY (LỜI HỒI ĐÁP )
564
3.7k
34
Published:

REPLY (LỜI HỒI ĐÁP )

564
3.7k
34
Published: