user's avatar
cung-cap-muc-mot-nang-lam-qua-bieu-tet
CUNG CẤP MỰC MỘT NẮNG PHAN THIẾT CHÍNH HIỆU LÀM QUÀ BIẾU
 Mực một nắng Phan Thiết có gì đặc biệt?
Phan Thiết nổi tiếng là nơi có hải sản ngon bậc nhất cả nước. Con mực ống câu tại vùng biển này có vị ngọt, giòn hơn nhiều so với các loại mực sống ở biển nhiều phù sa. Bên cạnh đó, những ngư dân làm nghề câu, xẻ mực một nắng ở đây vô cùng tinh tế. Họ câu từ khuya, đến khi nắng lên rõ to, thì xẻ ngay những con mực ống còn sống chớp chớp mi nơ và để ngay lên giàn phơi. Sau khi trở đều  mặt cho con mực rám cái nắng biển thì đem vào đóng gói, và đem đông lạnh ngay. 
Con mực 1 nắng ở đây được phơi dưới cái nắng bể đầu, bên ngoài hơi ráo, thịt mực bên trong vẫn còn tươi trong, độ ngọt sắc lại, và rất thơm mùi nắng.

Mực một nắng có làm quà biếu được không?
Tặng quà cho nhau nhập dịp liên hoan, sinh nhật, tiệc tùng, hay tặng cho bà con ở quê, tặng quà Tết, quà biếu sếp, biếu cấp trên, biếu người quan trọng, biếu thông gia... thì cái quan trọng là quà tặng phải thật sự giá trị, mang lại cho người được nhận niềm vui, hạnh phúc.
Nếu ta phân tích lựa chọn quần áo, giày dép, hay túi xách để tặng, thì bạn cần phải biết cân nặng, chiều cao, người đó thích hiệu gì, nhiều khi mua đồ không vừa, hoặc không phải thương hiệu mình thích,hoặc màu minh thích thì người nhận sẽ cảm thấy bực mình hơn.
Trong khi đó con đường ngắn nhất để hạnh phúc là được ăn ngon. Nếu tặng đồ ăn thì cần phải biếu độ độc, lạ, hiếm có mới quý. Cho nên, mực một nắng Phan Thiết là lựa chọn sáng giá để làm quà biếu.
Mua mực một nắng Phan Thiết chính hiệu ở đâu?
HIện nay có rất nhiều nơi bán mực một nằng, khi chọn để làm quà biếu, bạn nên sáng suốt, cẩn thận lựa chọn nơi bán có đủ tâm và đủ tầm.
Một trong những nơi cung cấp mực một nắng thượng hạng chính là Hải Sản Đại Dương Xanh.
Mực tại đây được đánh bắt từ biển Phan Thiết, được xẻ và phơi nắng lúc còn sống tại bãi biển, nên rất ngọt và ngon.
Hải sản Đại Dương Xanh là thương hiệu 10 năm sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn VSATTP, hàng sạch không hóa chất độc hại, được người tiêu dùng yêu thích.
Tại đây có nhiều chính sách bảo về quyền lợi khách hàng nên vô cùng yên tâm.
Bạn có thể đặt hàng qua số 0906.845.636 hoặc 0966.845.636 để được giao tận nơi, gửi hàng toàn quốc.

cung-cap-muc-mot-nang-lam-qua-bieu-tet
0
12
0
Published:
user's avatar
MAR Hs Đại Dương Xanh

cung-cap-muc-mot-nang-lam-qua-bieu-tet

0
12
0
Published:

Creative Fields