Xây Dựng Nhân Đạt's profile
Có Nên Xây Nhà Có Tầng Hầm?
Có Nên Xây Nhà Có Tầng Hầm?
1.Không gian tiện ích để lưu trữ đồ đạc, máy móc
Nếu ngôi nhà của bạn có tầng hầm sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng kho lưu trữ. Đồng thời, việc tận dụng tầng hầm còn giúp tiết kiệm được không gian trên mặt đất cho ngôi nhà của bạn.
2.Tầng hầm sử dụng làm gara để xe
Nhà bạn có thêm một tầng hầm sẽ giúp tiết kiệm được khoản tiền gửi xe cũng như bảo vệ xe tránh khỏi những tác động bên ngoài của thời tiết.
3.Mặt bằng chung của ngôi nhà sẽ được nâng cao hơn
Làm nhà có tầng hầm sẽ nâng cao mặt bằng chung của ngôi nhà giúp cho không gian bên trong được thông thoáng và cao ráo hơn. Hơn nữa, tầng hầm còn tăng khả năng chống ẩm cho tầng trệt cho ngôi nhà bạn.
4. Giải quyết nhu cầu giải trí và thư giãn cho gia chủ
Tầng hầm cũng có thể là nơi để gia chủ thể hiện cá tính của mình. Đây là khoảng không gian để trưng bày phòng lưu trữ, sưu tập rượu, phòng karaoke, phòng xông hơi, phòng chơi nhạc, phòng lưu trữ đồ cổ…
5.Chi phí xây dựng-Có nên xây nhà có tầng hầm?
So với những công trình không có tầng hầm thì việc xây dựng nhà có tầng hầm thường chi phí cao hơn từ 115% đến 140% (Chưa gồm chi phí gia cố khi đào đất).
Có nên làm nhà có tầng hầm không? Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, mục đích và chi phí của mỗi gia đình. Nhà có tầng hầm thường được sử dụng nhiều tại các công trình công cộng với mục đích kinh doanh như: Khách sạn, nhà hàng, phòng tập, …
Có Nên Xây Nhà Có Tầng Hầm?
0
9
0
Published:

Có Nên Xây Nhà Có Tầng Hầm?

0
9
0
Published:

Creative Fields