Xây Dựng Nhân Đạt's profile
NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN LỰA THIẾT BỊ VỆ SINH
NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN LỰA THIẾT BỊ VỆ SINH
1. Chi phí, giá thành của các thiết bị vệ sinh hợp lý
Hầu hết các thiết bị vệ sinh đến từ các thương hiệu lớn hiện nay. Đều liên doanh với các công ty nước ngoài, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vậy nên giá thành của sản phẩm tương đối phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.
2. Tính năng sản phẩm tiên tiến
Tùy vào nhu cầu mỗi người khi lựa chọn. Đối với những bạn trẻ thì sẽ thích sở hữu những sản phẩm có tính năng hiện đại: vòi chậu rửa tự động, bồn cầu thông minh, sen cây chỉnh nhiệt, … Tuy nhiên, có một số đối tượng khách hàng khác lại thích các sản phẩm theo chiều hướng hiện đại. Nhưng vẫn phải có nét cổ điển, độc đáo.
3. Phù hợp không gian nhà tắm
Diện tích phòng tắm là vấn đề đầu tiên tác động đến sự lựa chọn của chúng ta. Đối với không gian nhà tắm rộng rãi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bồn tắm nằm massage hoặc bồn tắm đứng cùng sen cây sang trọng. Hoặc có thể sử dụng vách ngăn không gian tắm riêng khu vực vòi chậu rửa …
4. Chất lượng sản phẩm hàng đầu
Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng trong lựa chọn thương hiệu. Các sản phẩm có chất liệu đồng thau sẽ ăn crom hơn và bề mặt sẽ mịn và sáng bóng hơn. Còn nếu sản phẩm được làm từ antimon sẽ cho phản ứng ngược lại. Lớp mạ không đều, không nhẵn và không sáng.
NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN LỰA THIẾT BỊ VỆ SINH
0
7
0
Published:

NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN LỰA THIẾT BỊ VỆ SINH

0
7
0
Published:

Creative Fields