Y Học Quốc Tế Phòng khám's profile
Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế có uy tín?
Bạn đang có những vướng mắc về bệnh lý, bạn tìm hiểu được bài viết chia sẻ từ bác sĩ phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã Hà Nội. Và giờ bạn muốn những đánh giá về phòng khám có tốt, uy tín không để tin tưởng thăm khám chữa trị bệnh lý mình đang gặp phải
Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã có uy tín không?
Để xác định một địa chỉ có uy tín với một người bệnh, điều cần nói đến đầu tiên là đội ngũ bác sĩ chữa trị. Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm, phòng khám với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao: từng học tập rèn luyện tại các trường đại học danh tiếng của Quốc Gia, có thời gian trau dồi kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn, là đội ngũ bác sĩ đầu ngành. Dưới đây sẽ là chi tiết các bác sĩ đang công tác tại phòng khám

Thông tin bác sĩ thăm khám nam khoa cho bạn:

1/ Tiến sĩ – Bác sĩ Chuyên khoa II Ngoại – Tiết niệu – Ung thư Nam khoa Lê Văn Hốt

Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Văn Hốt nguyên là trưởng khoa bệnh viện hạng 1 TW và là thành viên hội ngoại nhi, ngoại khoa; từng tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Học viện Quân Y hệ chính quy. Chỉ những ai trong ngành y thì mới hiểu hết “thương hiệu” bác sĩ nội trú nó đáng ngưỡng mộ như thế nào. So với Cao học và chuyên khoa I thì thi vào nội trú khó khăn hơn rất nhiều. Chỉ có các sinh viên Y khoa chính quy loại giỏi mới được dự thi Bác sĩ nội trú và chỉ được thi duy nhất một lần trong đời. Hầu hết các Giáo sư đầu ngành của Y học Việt Nam hầu hết xuất thân từ các bác sĩ nội trú. Ấy vậy mà bác sĩ Hốt lại là một trong những vị bác sĩ tốt nghiệp xuất sắc trong khóa nội trú năm.

Sở trường chuyên môn: chuyên thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,… thăm khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Kinh nghiệm trong nghề: Suốt hơn 30 năm trong nghề, bác sĩ Hốt vẫn không ngừng tích lũy và cống hiến hết mình vì sức khỏe của nam giới.

2/ Bác sĩ chuyên khoa ngoại tiết niệu – nam học Nguyễn Minh Thư

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư tốt nghiệp bác sĩ Quân Y hệ chính quy tại Học viện Quân Y và bác sĩ chuyên sâu sau đại học chuyên ngành Tiết niệu – Nam học.

Sở trường chuyên môn: thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tinh hoàn, tuyến tiền liệt, rối loạn chức năng sinh lý nam giới,…được người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Kinh nghiệm trong nghề: hơn 35 năm kinh nghiệm tích lũy về tiết niệu – sinh dục đã giúp bác sĩ Thư đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

Thành tựu đạt được:

Giải thưởng tuổi trẻ sáng tạo y khoa toàn quốc năm 2004
Trên 20 đề tài nghiên cứu khoa học từ cơ sở đến cấp bộ
Được chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “thầy thuốc ưu tú”.

3/ Bác sĩ chuyên khoa I khoa Nam học Đào Thế Tân

Từng tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội năm 1979, sau đó, bác sĩ Tân có thời gian dài là giảng viên Đại học Y Hà Nội (30 năm), đồng thời công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước như bệnh viện Việt Đức.

Kinh nghiệm trong nghề: Hơn 30 năm cống hiến hết mình vì sức khỏe của nam giới, bác sĩ Tân không ngừng trau dồi và tích lũy kinh nghiệm, thường xuyên tham gia Hội thảo khoa học và các lớp tập huấn chuyên môn.

Sở trường chuyên môn: thực hiện thủ thuật nam khoa – ngoại khoa, điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục, chữa trị viêm nhiễm vùng sinh dục, bệnh về chức năng sinh dục như (suy giảm chức năng sinh dục, sức khỏe sinh sản, hiếm muộn). Tư vấn về đời sống tình dục, vệ sinh phòng bệnh trong quan hệ tình dục.

4/ Bác sĩ Lê Quang Minh, bác sĩ Đa Khoa

Bác sĩ Lê Quang Minh nguyên là trưởng khoa điều trị nội khoa – cấp cứu tại bệnh viện Quân Y Biên Phòng, đồng thời, bác sĩ Minh cũng từng có thời gian dài công tác tại bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà.

Kinh nghiệm trong nghề: Bác sĩ Minh có hàng chục năm kinh nghiệm, 16 năm trưởng khoa điều trị nội khoa và cấp cứu, hàng năm được Bộ tư lệnh khen thưởng về công tác chuyên môn, vinh dự nhận được huân chương lao động hạng II.

Sở trường chuyên môn: thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, thực hiện cấp cứu thông thường cho bệnh nhân, thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, tiết niệu,…

Còn dưới đây là thông tin về đội ngũ bác sĩ phụ khoa tại phòng khám:

1/ Thạc sĩ – bác sĩ CKI Sản phụ khoa Trương Thị Vân

Thạc sĩ – bác sĩ Trương Thị Vân nguyên là trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên giảng viên quốc gia về lĩnh vực điều trị các bệnh viêm đường sinh sản; từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội.

Kinh nghiệm trong nghề: hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành y, bác sĩ Vân đã đạt được không ít thành tựu đáng nể, trong đó phải kể đến danh hiệu Đạt “Bàn tay vàng” trong kỹ thuật phá thai an toàn của thành phố Hà Nội.

Sở trường chuyên môn: chuyên thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, bệnh lý về tử cung, buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt; các bệnh lây truyền qua đường tình dục; hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn…

2/ Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Hà Thị Huệ

Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Hà Thị Huệ từng có thời gian dài công tác tại nhiều bệnh viện lớn của Thủ Đô, được lãnh đạo tin tưởng cử đi học nâng cao, từng tham gia các chương trình đào tạo quốc tế về chuyên ngành Sản phụ khoa (hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp…), nhiều năm đạt lao động tiên tiến chuyên môn.

Kinh nghiệm trong nghề: hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Huệ đã tích lũy được nguồn kiến thức sâu rộng cũng như những kinh nghiệm thực tiễn phong phú, từng có nhiều chương trình nghiên cứu khoa học về bệnh phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình.

Sở trường chuyên môn: thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa (viêm âm đạo, bệnh lý về cổ tử cung…), bệnh xã hội (lậu, sùi mào gà, giang mai…); điều trị rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh, bệnh lý u xơ tử cung, u nang buồng trứng; phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín…

3/ Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Đinh Thị Quỳnh Huế

Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Đinh Thị Quỳnh Huế – từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, từng giữ chức vụ trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ – kế hoạch hóa gia đình”, trưởng khoa tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.

Kinh nghiệm trong nghề: 25 năm cống hiến trong nghề cũng là những năm tháng bác sĩ Huế tích lũy kinh nghiệm và mang về những thành tựu đáng tự hào.

Sở trường chuyên môn: thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, tư vấn hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn, kế hoạch hóa gia đình,…

4/ Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Giao Thị Kim Vân

Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Giao Thị Kim Vân từng tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ Sản Phụ Khoa cấp I Đại học Y Hà Nội.

Kinh nghiệm trong nghề: Trong suốt thời gian hơn 20 năm làm việc và công tác của mình, bác sĩ Vân đã giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các cơ sở y tế sản phụ khoa ở khu vực Hà Nội,

Sở trường chuyên môn: thăm khám, tư vấn, hỗ trợ điều trị các bệnh lý nguy hiểm về phụ khoa, bệnh tình dục, giúp cho nhiều cặp vợ chồng chạm tay đến ước mơ được làm cha mẹ của mình…

5/ Bác sĩ CKI Y học cổ truyền – Nguyễn Thị Minh Tâm

Bác sĩ chuyên khoa I Y học cổ truyền Nguyễn Thị Minh Tâm từng tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội, có thời gian dài công tác tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện E Hà Nội. Bằng chuyên môn vững vàng và tinh thần phấn đấu không ngừng, hết lòng vì người bệnh, bác sĩ Tâm được lãnh đạo tin tưởng giao phó giữ chức vụ Trưởng khoa Y học cổ truyền suốt 10 năm cho đến khi về hưu.

Sở trường chuyên môn:

Khám bệnh kê đơn thuốc Đông Y.
Châm cứu cấy chỉ, thuỷ châm huyệt.
Xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng
Đã rất chi tiết về thông tin đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám, tiếp đến bài viết sẽ giới thiệu về trang thiết bị máy móc hỗ trợ thăm khám chữa bệnh cho bạn

Phòng khám với trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước có nên y tế tiên tiến nhất

Tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế, nhập khẩu mới tại các quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới, được Sở Y tế kiểm duyệt chất lượng trước khi sử dụng, bao gồm:

✔ Hệ thống xét nghiệm hóa sinh tự động hiện đại bậc nhất, mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác.

✔ Máy phân tích nước tiểu 10 thông số có độ chính xác cao.

✔ Máy siêu âm 4D cho hình ảnh 4 chiều chân thực, sắc nét. Dưới sự hướng dẫn giải thích cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân sẽ được quan sát trên màn hình lớn, rõ ràng.

✔ Máy giảm đau và phục hồi chức năng tử cung trong sản khoa. Công dụng: giảm đau nhanh, kích thích quá trình hồi phục của niêm mạc tử cung, bảo vệ tử cung sau thủ thuật ngoại khoa.

✔ Máy chẩn đoán ung thư cổ tử cung, Bác sĩ có thể nhanh chóng tìm ra các tế bào tổn thương, phát hiện tế bào bất thường có nguy cơ phát triển thành ung thư cổ tử cung và từ đó có phương án xử lý kịp thời.

✔ Máy phục hồi thành âm đạo bằng laser V- Beauty. Công dụng: khôi phục các tổ chức và tăng cường collagen của niêm mạc, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc tại âm đạo, phục hồi lại cấu trúc âm đạo như ban đầu.

✔ Máy phục hồi chức năng nam khoa: được áp dụng đối với những trường hợp nam giới suy giảm chức năng sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm….

✔ Công nghệ ánh sáng sinh học: là tiến bộ của nền y học hiện đại trong thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm phụ khoa tiêu viêm hiệu quả.

✔ Công nghệ cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway của Mỹ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến như: an toàn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo xấu (tính thẩm mỹ cao), thực hiện nhanh khoảng 10-15 phút thực hiện, không cần nằm viện, thời gian hồi phục nhanh (5-7 ngày).

Do nội dung bài viết rất dài, nên phòng khám không thể cập nhật hình ảnh cho từng thiết bị. Điều này sẽ rất đến bài viết sẽ rất lag, load lâu gây ảnh hưởng cho bạn trong quá trình tìm hiểu. Để khắc phục điều này phòng khám đã có một video giới thiệu và bạn có thể xem tại link này: https://www.youtube.com/watch?v=YBSxYYagIaI&feature

Phòng khám có hệ thống đặt hẹn online

Rất nhiều kênh hỗ trợ bệnh nhân đăng ký thăm khám online, cũng như nhận tư vấn thông tin bệnh
Qua kênh tư vấn trực tuyến: Tại Đây
Qua số điện thoại hotline: 0836 633 399
Qua chat inbox ZALO
Tất cả các kênh đều hỗ trợ bạn 24/24 cung cấp dịch vụ tốt nhất đến người bệnh

Qua việc đặt hẹn online sẽ chủ động cho người bệnh thời gian cũng như bác sĩ có thể thu xếp đặt lịch khám chữa. Người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi đến là có bác sĩ chuyên khoa thu xếp thăm khám luôn

Phòng khám cam kết bảo mật thông tin cho người bệnh

Mọi thông tin người bệnh thăm khám tại phòng khám đều được bảo mật hoàn toàn. Phòng khám cam kết và chấp nhận đền bù mọi tổn thất trong trường hợp thông tin người bệnh bị tiết lộ. Mọi thông chỉ không có bên thứ 3 biết điều này trừ khi đây là yêu cầu hợp tác từ phía cơ quan nhà nước

Phòng khám hỗ trợ thăm khám đa khoa nhiều diện bệnh

Sản phụ khoa

Thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp như viêm âm đạo – âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm vùng chậu…

Thăm khám và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng…

Thăm khám và hỗ trợ điều trị các vấn đề bất thường khác tại vùng sinh dục – tiết niệu như: kinh nguyệt không đều, rong kinh, kinh nguyệt ra nhiều, vón cục, màu đen, khí hư ra nhiều có màu sắc bất thường, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều, tiểu ra mủ, đau bụng dưới…

Tư vấn và hỗ trợ cải thiện vấn đề sinh lý: suy giảm ham muốn tình dục, khô hạn, đau khi quan hệ tình dục…

Khám sức khỏe tiền hôn nhân, tư vấn kế hoạch hóa gia đình.

Hỗ trợ đặt vòng tránh thai an toàn.

Tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn bằng 2 phương pháp: phá thai bằng thuốc và hút thai chân không.

Cải thiện tình trạng vô sinh – hiếm muộn cho nữ giới.

Thẩm mỹ vùng kín: làm hồng âm đạo, làm hồng môi lớn – môi bé, thẩm mỹ tầng sinh môn, tạo hình vách ngăn âm đạo (vá màng trinh)…

Nam khoa

Thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về bao quy đầu: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu.

Thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về tinh hoàn: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt: viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt.

Thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiết niệu: viêm niệu đạo, viêm bàng quang, sỏi thận…

Cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới: rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, khó xuất tinh, xuất tinh ra máu, di tinh, mộng tinh…

Thực hiện các thủ thuật ngoại khoa nam khoa như tạo hình dây hãm bao quy đầu, cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng công nghệ Goldway của Mỹ…

Bệnh xã hội

Thăm khám, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội, bệnh lây truyền qua đường tình dục như: lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai,…

Phòng khám tại địa chỉ trung tâm dễ di chuyển

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế tại địa chỉ 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội với đoạn đường 2 chiều không có dải phân cách dễ quay đầu và nhìn biển hiệu

Phòng khám tại địa chỉ trung tâm nên phù hợp với mọi di chuyển từ người bệnh

Phòng khám có chỗ đỗ ô tô phục vụ tốt nhất với người bệnh

Với những thông tin chia sẻ người bệnh phần nào đã nắm rõ hết về phòng khám, có thể đánh giá được phòng khám có là uy tín, có thêm tin tưởng cho bệnh nhân. 

Bạn đang tìm hiểu bài giới thiệu trên trang Blog behance phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế. Giới thiệu đến bạn một bài viết giới thiệu chi tiết hơn về phòng khám tại trang chủ chính thức duy nhất ở link: https://phongkhamyhocquocte.com.vn/phong-kham-da-khoa-y-hoc-quoc-te/

Bạn có thể tìm thấy những thông tin nhắc tới phòng khám tại nhiều trang báo hay các diễn đàn sức khỏe uy tín như:

+ Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội - phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế https://tuoitrethudo.com.vn/phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi-phong-kham-da-khoa-y-hoc-quoc-te-63133.html
+ Phòng khám Đa khoa y học Quốc tế - Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-y-hoc-quoc-te-dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-c683a1070347.html
Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế có uy tín?
0
3
0
Published:

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế có uy tín?

0
3
0
Published: